Thứ năm, 20/08/2009 - 10:48

Thủy Tiên cùng Công Vinh dự sinh nhật con trai Dương Hồng Sơn

Sinh nhật tròn 1 tuổi của bé Gia Bảo trở thành buổi tiệc đầy sao với sự có mặt của cặp đôi Thủy Tiên, Công Vinh, Hiệp “gà”, đội bóng T&T và sự xuất hiện muộn của Mr Đàm.

 

Không chịu lộ diện, mãi tới khi tiệc tan Thủy Tiên (váy màu ghi, phía sau Công Vinh) mới xuất hiện cùng với Công Vinh ra tiễn Hiệp "gà"
 
Tối qua (19/8), tại nhà hàng Công Vinh-Hồng Sơn (số 95 Nguyễn Tất Thành, phường Tích Sơn, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc), đã diễn ra lễ khai trương nhà hàng đồng thời là tiệc mừng sinh nhật tròn một tuổi của bé Dương Gia Bảo, con trai thủ môn Dương Hồng Sơn.

 

Từ 6h giờ chiều, Công Vinh đã đến nhà hàng cùng với Thủy Tiên và Khánh Chi, em gái mình. Ngay lập tức, cả đoàn đã lên ngồi ở phòng VIP của nhà hàng, sau đó khi khách quý bắt đầu đến thì Công Vinh một mình đi xuống tiếp đón.

 

Huấn luyện viên Hữu Thắng đã cùng các cầu thủ T&T đến dự sinh nhật Gia Bảo, anh đi cùng xe với các tuyển thủ. Ngoài ra, danh hài Hiệp “gà” cũng có mặt và thể hiện chất giọng của mình qua một loạt ca khúc nổi tiếng của Đàm Vĩnh Hưng. Và dù đã rất "khẩn thiết lôi kéo" nhưng Thủy Tiên vẫn không xuất hiện để hát cùng anh, chỉ đến khi kết thúc cuộc vui, cô mới "lộ mặt" ra gặp gỡ mọi người.

 

Hôm qua cũng là ngày thủ môn Hồng Sơn khá bận rộn, dù là lễ khai trương nhà hàng và sinh nhật đầu tiên của cục cưng nhưng anh vẫn cùng đồng đội tập đến 16h30, hơn 18h anh mới có mặt tại Vĩnh Phúc và tất bật đón khách.

 

22h, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, anh kết nghĩa của Dương Hồng Sơn và Công Vinh mới về đến nhà hàng. Tuy nhiên, lúc đó đã khá muộn nên chỉ còn lại các danh thủ và một số người thân thiết tiếp đón và chia sẻ với Mr Đàm.

 
 
Quang cảnh bên ngoài nhà hàng
 
Khánh Chi - em gái Công Vinh hát mừng sinh nhật bé Gia Bảo


Bộ ba thủ môn Dương Hồng Sơn, Hiệp "gà" và Công Vinh


Bé Gia Bảo nhận lời chúc mừng từ bạn bè của bốBích Huệ (váy vàng ở giữa), vợ thủ môn Hồng Sơn và các đồng nghiệp của mình ở ngân hàng SHB

Theo Zing

Theo dòng sự kiện