Thứ sáu, 01/05/2009 - 19:10

Thưởng thức video clip mới của “mỹ nam” Lee Jun Ki

Dân trí Sau nhiều ngày chờ đợi, cuối cùng khán giả hâm mộ cũng được thưởng thức video clip mới của “mỹ nam” Lee Jun Ki mang tên J Style. Video kéo dài gần 6 phút với giai điệu sôi động thực sự khiến các fan của “mỹ nam” hài lòng.

Kể từ sau thành công của bộ phim truyền hình Iljimae (Nhất chi mai) của đài SBS, Lee Jun Ki đã tạm ngừng đóng phim để tập trung phát triển sự nghiệp ca hát. Album J Style là album thứ hai trong sự nghiệp ca hát của “mỹ nam” kể từ album đầu tay mang tên My Jun, My Style từ năm 2006.

Được biết, ngày 18/4 vừa rồi, Lee Jun Ki đã tổ chức thành công buổi trình diễn ca nhạc kết hợp họp mặt khán giả hâm mộ mang tên Episode 2 tại sân vận động Công viên Olympic ở Seoul để quảng bá cho album J Style.
 


Một số hình ảnh trong video clip J Style của Lee Jun Ki.

Ngay sau khi J Style được đưa lên mạng, video clip này đã tạo nên cơn sốt, đặc biệt, nữ vũ công xinh đẹp đóng cặp với Lee Jun Ki trong video đã khiến khán giả chú ý. Trong video clip, cô gái này có nhiệm vụ quyến rũ mỹ nam. Cô gái may mắn được kết đôi với Lee Jun Ki chính là Yoon Ji Ah, cô bắt đầu gia nhập làng giải trí xứ Hàn vào năm 2007 sau khi tham gia cuộc thi tìm siêu mẫu của đài SBS.

Kể từ đó, Yoon Ji Ah thường xuyên góp mặt trên các tạp chí lớn của Hàn Quốc như Arena, Esquire... Gần đây, cô còn góp mặt trong video clip Miss. S Don't CheatJinju Maze. Được biết, Ji Ah có cơ hội tham gia minh họa trong clip J Style của Lee Jun Ki sau khi ký hợp đồng với công ty giải trí Mentor Entertainment và trở thành người một nhà với “mỹ nam”.
 


Yoon Ji Ah  tham gia video clip J Style của Lee Jun Ki. Yoon Ji Ah đã trở thành người một nhà với Lee Jun Ki kể từ tháng 4/2009.
 
Mời các bạn thưởng thức video clip mới nhất của "mỹ nam" Lee Jun Ki - J Style:

Mi Vân
Theo Youtube