Thứ bảy, 29/11/2008 - 10:26

Thưởng thức video clip mới của Lâm Tâm Như

Dân trí Ca khúc “Onion Soup” vui nhộn đã được “nàng Hạ Tử Vy” Lâm Tâm Như chọn là video clip đầu tiên đánh dấu sự trở lại của cô sau 7 năm vắng bóng trên sân khấu ca nhạc. Album mới của cô mang tên “Rubylogy” sẽ ra mắt khán giả vào ngày 5/12 tới.

>> Lâm Tâm Như công bố hình ảnh trong album mới

 

Album Rubylogy có ý nghĩa quan trọng đối với Lâm Tâm Như bởi đây là album đầu tiên của cô sau khi chia tay công ty quản lý để đứng ra làm “bà chủ” một công ty giải trí.

 

Video clip Onion Soup, mang giai điệu trẻ trung và hiện đại, được Lâm Tâm Như trình làng vào ngày 26/11 vừa rồi. Sau ngày phát hành đĩa đơn mới, mấy ngày qua, Lâm Tâm Như khá bận rộn với chiến dịch “lăng xê” quảng cáo cho Onion Soup cũng như album mới Rubylogy.

 

Chiều qua 27/11, Lâm Tâm Như đã tổ chức buổi họp báo đầu tiên giới thiệu album mới tại Đài Loan. Ngoài báo giới, người hâm mộ, tham dự buổi họp báo cùng Lâm Tâm Như trong chiều qua còn có các đồng nghiệp như đạo diễn Trương Dương, nam ca sỹ Nathan Lee của Hàn Quốc.

 

Những người bạn thân thiết trong làng giải trí của cô như Tô Hữu Bằng, Phạm Băng Băng, Huỳnh Hiểu Minh, Lý Băng Băng, Chung Hán Lương, Hà Nhuận Đông, Lục Nghị đã gởi những chúc tốt đẹp tới Lâm Tâm Như nhân dịp cô trở lại với âm nhạc.

 

 Lâm Tâm Như trình diễn trong buổi họp báo chiều 27/11

 

Buổi họp báo được bắt đầu bằng phần trình diễn khá thu hút ca khúc Onion Soup (Súp cháo hành) với hình ảnh một Lâm Tâm Như trẻ trung và gợi cảm trên sân khấu. Tại buổi họp báo, Lâm Tâm Như tiết lộ, Rubylogy là một trong những album đặc sắc và được đầu tư nhiều nhất từ trước tới nay của cô. Lâm Tâm Như đã mời nhiều chuyên gia kinh nghiệm tư vấn về mặt hình ảnh, âm thanh và các giai điệu trong album.

 

Nữ ca sĩ xinh đẹp của Đài Loan cho biết, album Rubylogy muốn gửi tới các khán giả một thông điệp: “Sự mạnh mẽ, cá tính và độc lập chính là hình ảnh một Lâm Tâm Như mới”.

 

 

 Lâm Tâm Như tuyên truyền cho video clip

và album mới tại Đài Loan, chiều 27/11

 

 

 

 

 

 

Lâm Tâm Như muốn giới thiệu hình ảnh mới của cô trong album Rubylogy - một Lâm Tâm Như hiện đại, độc lập và gợi cảm.

 

Mời các bạn thưởng thức video clip mới nhất của Lâm Tâm Như Onion Soup, vừa phát hành hôm 26/11:

 

 

Mi Vân

Theo Sina