Thứ hai, 12/03/2012 - 11:20

Thành viên xinh đẹp nhóm Davichi dẫn chương trình Festival Việt - Hàn

Dân trí Nữ ca sĩ xinh đẹp Kang Min Kyung của nhóm Davichi và Nguyên Khang là hai MC của đêm Đại nhạc hội Việt - Hàn quy tụ các nhóm nhạc, ca sĩ nổi tiếng xứ kim chi diễn ra tối 15/3 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội.

Ban tổ chức Festival Hàn - Việt cho biết, đại diện phía Hàn Quốc - thành viên nữ nhóm Davichi, ca sĩ xinh đẹp Kang Min Kyung sẽ đảm nhận vai trò MC trong chương trình nghệ thuật đang gây sự chú ý mạnh mẽ này.

Bên cạnh việc dẫn dắt chương trình, Kang Min Kyung sẽ cùng thành viên còn lại Lee Hae Ri tham gia trình diễn với 3 ca khúc quen thuộc Don’t say Goodbye, 8282 và cùng ca sĩ Việt - Hồ Quỳnh Hương hát ca khúc quen thuộc của nữ ca sĩ đất mỏ - Hoang Mang.
 
Thành viên xinh đẹp nhóm Davichi dẫn chương trình Festival Việt - Hàn
Nữ ca sĩ xinh đẹp Kang Min Kyung

Davichi là cặp song ca nữ được thành lập năm 2008. Hai cô gái trở thành tâm điểm của sự chú ý sau khi phát hành video clip I Love You and Hate You với sự góp mặt của hai diễn viên nổi tiếng Lee Mi-yeon và Lee Hyo-ri. Khác với những nhóm nhạc thần tượng, Davichi không chỉ có vẻ đẹp ngoại hình mà rất chú trọng tới giọng hát. Những ca khúc của Davichi luôn được đầu tư kỹ lưỡng, giai điệu nhẹ nhàng nhưng ca từ sâu sắc…

Song hành cùng Kang Min Kyung, phía Việt Nam, trái với thông tin ban đầu cho rằng MC Anh Tuấn sẽ đảm nhiệm vai trò dẫn dắt, thông tin cuối cùng do Ban tổ chức đưa ra là Nguyên Khang - quán quân của Cầu Vồng, chàng trai quen thuộc của XoneFM, MC của nhiều chương trình trên VTV như Vân Tay, Hợp ca tranh tài... sẽ đảm nhiệm vị trí này.
 
Thành viên xinh đẹp nhóm Davichi dẫn chương trình Festival Việt - Hàn
Nhóm nhạc Hàn Davichi

Cũng theo thông tin do BTC vừa cung cấp, chương trình sẽ không được truyền hình trực tiếp vào ngày 15/3 mà sẽ được ghi băng phát sóng lại. Thời điểm phát sóng vẫn chưa được công bố chính thức. Tuy nhiên, chương trình Đại nhạc hội Việt - Hàn sẽ được phát trên kênh KBS2 vào ngày 06/04 thay cho chương trình Music Bank được phát sóng cùng ngày.

Danh sách các ca sĩ, nhóm nhạc và các ca khúc sẽ được trình bày trong đêm đại nhạc hội này hiện cũng đã gần như chốt lại. Theo đó, chương trình có sự tham dự của 8 ca sĩ nhóm nhạc phía Hàn Quốc gồm: Super Junior, CN Blue, Beast, Sistar, Secret, Davichi, MBLAQ và ca sĩ trẻ IU. Việt Nam có Hồ Quỳnh Hương, Minh Quân…
 
Thành viên xinh đẹp nhóm Davichi dẫn chương trình Festival Việt - Hàn
MC Nguyên Khang

Được biết, đêm đại nhạc hội Việt Nam - Hàn Quốc (Vietnam Korean Festival) là một trong những hoạt động nổi bật nằm trong chuỗi các hoạt động kỉ niệm 20 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước Việt Nam - Hàn Quốc, do Đài truyền hình KBS Hàn Quốc và Đài truyền hình Việt Nam phối hợp tổ chức.

N.H