Thứ sáu, 03/06/2011 - 12:45

Thành viên nhóm Big Bang xin lỗi gia đình nạn nhân

Dân trí Daesung, thành viên của nhóm nhạc nam nổi tiếng xứ Hàn Big Bang, đã gửi lời xin lỗi tới gia đình nạn nhân của vụ tai nạn giao thông xảy ra vào sáng sớm 31/5 vừa rồi. Nạn nhân đã chết ngay tại hiện trường vụ tai nạn.

Daesung đang gặp rắc rối lớn khi anh bị cảnh sát điều tra trong vụ tai nạn giao thông liên hoàn xảy ra vào sáng 31/5 vừa rồi. Chiếc Audi của anh đã va chạm với một chiếc xe taxi trước khi cán qua người điều khiển xe máy sau đó. Người đàn ông 30 tuổi này đã tử vong ngay tại hiện trường.

 

Người điều khiển chiếc taxi, hôm 1/6 vừa rồi, đã lên tiếng bênh vực thành viên nhóm Big Bang và khẳng định rằng, trước khi chiếc Audi của Daesung lao tới và cán qua người thanh niên 30 tuổi, người này đã bị ngã trong một vụ tai nạn giao thông trước đó. Hiện cảnh sát đang tiến hành điều tra để xác định thời điểm tử vong của người chủ chiếc xe máy là vào lúc Daesung cán qua hay do vụ va chạm trước đó.
 
Daesung - thành viên nhóm Big Bang đã tới thăm và nói lời xin lỗi gia đình nạn nhân vụ tai nạn.
 

Mấy ngày sau vụ tai nạn kinh hoàng này, thành viên của nhóm Big Bang mới đủ bình tĩnh để gửi lời chia buồn và xin lỗi tới gia đình nạn nhân vụ tai nạn. Tối qua 2/6, Daesung đã đích thân tới gặp gia đình nạn nhân và xin lỗi tất cả các thành viên trong gia đình mặc dù hiện tại, cảnh sát chưa có kết luận cuối cùng rằng anh có phải chịu trách nhiệm trong cái chết của người thanh niên 30 tuổi này hay không.

 

Thành viên trong gia đình nạn nhân cho biết: “Daesung đã tới thăm chúng tôi vào tối qua 2/6 cùng các nhân viên trong tập đoàn YG. Chúng tôi đã nhận được lời xin lỗi từ phía Daesung và tập đoàn giải trí YG. Chúng tôi cũng đã trao đổi về việc trang trải chi phí cho tang lễ”.

 

Một nguồn tin tiết lộ với báo giới, Daesung liên tục nói lời xin lỗi với gia đình nạn nhân sau khi các thành viên trong gia đình đòi nam ca sĩ này nói lời xin lỗi trực tiếp. “Daesung trông như người mất hồn. Đầu tiên, người của công ty quản lý YG xin lỗi còn Daesung thì không nói một lời nào. Gia đình nạn nhân sau đó đã yêu cầu anh ta xin lỗi và Daesung tiến về phía bố mẹ và từng thành viên trong gia đình nạn nhân để cúi đầu xin lỗi”, một người chứng kiến buổi xin lỗi cho biết.

 

Buổi gặp gỡ vào tối muộn hôm 2/6 vừa rồi là buổi nói chuyện đầu tiên giữa Daesung và các thành viên trong gia đình nạn nhân kể từ khi vụ tai nạn xảy ra. Trước đó, gia đình người thanh niên 30 tuổi tên Hyun hoàn toàn không nhận được tin gì từ phía Daesung cũng như người đại diện.
 
Cảnh sát vẫn đang tiến hành điều tra vụ tai tạn giao thông.

 

“Chúng tôi đã rất thất vọng với thái độ của Daesung. Một người đã qua đời. Và cậu ta có liên quan tới vụ tai nạn này. Chúng tôi chẳng đòi hỏi thêm bất kỳ điều gì ngoài một lời xin lỗi. Tôi nghĩ đó là điều phải làm đầu tiên. Nhưng công ty quản lý cậu ấy chỉ đưa ra những lời giải thích với báo giới rằng, cậu ta chỉ lái xe với tốc độ 60km/h, hoàn toàn không vượt quá tốc độ cho phép. Con chúng tôi đã chết và đó là điều đau đớn vô cùng”, một người nhà của nạn nhân chia sẻ.

 

Đại diện của Daesung đã lên tiếng giải thích cho sự chậm trễ của nam ca sĩ này trong việc tới thăm người nhà nạn nhân sau vụ tai nạn. Công ty YG Entertainment cho biết, tình trạng sức khỏe của Daesung rất tệ sau cú sốc của vụ tai nạn. Nam ca sĩ này đã bị thương, hầu như không ăn được gì sau sự việc đáng tiếc. Ngoài ra, sự chú ý của giới truyền thông cũng làm tăng thêm sức ép cho anh.

 

Tập đoàn giải trí YG Entertainment và Daesung tuyên bố sẽ trang trải toàn bộ chi phí tang lễ.

 

Hiện, cảnh sát vẫn đang tiến hành điều tra xác minh sự việc và chưa đưa ra thông báo chính thức nào. Gia đình người nhà nạn nhân cho biết: “Người chết thì không thể nói gì. Chúng tôi giờ chỉ hi vọng vào việc điều tra của cảnh sát và sự thật về vụ tai nạn này sẽ được công bố”.

 

Mi Vân

Theo News