Thứ ba, 31/05/2011 - 11:53

Thành viên nhóm Big Bang gây tai nạn chết người

Dân trí Sáng 31/5, Daesung - thành viên của nhóm nhạc đình đám xứ Hàn Big Bang đã đâm xe vào một người đàn ông đi mô tô phía trước tại Seoul. Người gặp nạn đã chết tại hiện trường và cảnh sát đang điều tra vụ việc.

Đại diện cảnh sát Seoul phát biểu: “Sáng 31/5, tại Yanghwa Bridge, chiếc xe hơi do Deasung điều khiển đã đâm vào một chiếc xe mô tô chạy phía trước. Anh ấy đã vi phạm luật giao thông đường bộ”.
 
Hiện trường vụ tai nạn.

 

Phía cảnh sát tiết lộ thêm, vụ tai nạn xảy ra vào lúc 1 giờ rưỡi sáng 31/5 khi thành viên của nhóm Big Bang đang lái xe trên đường từ Hapjeo Dong theo hướng Yangpyung Dong với tốc độ 80 km/giờ. Tốc độ điều khiển xe của Daesung đã vượt mức tốc độ tối đa cho phép khi điều khiển xe trên đường là 60 km/giờ. Do đi nhanh nên chiếc xe của Daesung đã đâm vào một xe taxi vừa dừng lại rồi tông tiếp vào một chiếc xe mô tô đang băng qua.
 
Đáng tiếc, vu va chạm này đã khiến người điều khiển xe mô tô tử vong tại chỗ. Ngay khi tai nạn xảy ra, cảnh sát đã có mặt và tiến hành kiểm tra nồng độ cồn trên người Deasung. Đại diện cảnh sát cho biết thêm, họ sẽ tiến hành kiểm tra chi tiết vụ việc bằng cách theo dõi lại các camera quanh khu vực xảy ra tai nạn trước khi có quyết định cuối cùng.
 

Sau khi có thông tin trên các trang báo của Hàn Quốc, người đại diện cho nam ca sĩ Deasung tiết lộ với báo giới, nam ca sĩ này hiện rất buồn vì vụ việc. “Cậu ấy đã trải qua cú sốc lớn sau vụ tai nạn”, người đại diện của nhóm Big Bang cho biết.

 
Thành viên Daesung của nhóm Big Bang
 

Daesung là một trong 5 thành viên của nhóm nhạc nam nổi tiếng xứ Hàn Big Bang. Nhóm bắt đầu hoạt động từ tháng 8/2006 và nhanh chóng gặt hái nhiều thành công. Nhóm liên tục có tên trong danh sách những nhân vật giải trí có tầm ảnh hưởng nhất trong năm do các tạp chí của xứ kim chi bầu chọn.

 

Tính tới cuối năm 2009, nhóm Big Bang là một trong những nhóm nhạc được tìm kiếm nhiều nhát trên mạng Internet tại Hàn quốc. Họ cũng là nhóm nghệ sĩ nước ngoài đầu tiên nhận giải thưởngGương mặt mới xuất sắc tại một lễ trao giải âm nhạc của Nhật bản.

 

Trong mấy năm trở lại đây, các thành viên của nhóm nhạc đã bắt đầu có hoạt động riêng. Trong khi Taeyang và G-Dragon lần lượt trình làng các sản phẩm âm nhạc solo, thì các thành viên còn lại như T.O.P, Daesung và Seungri bắt đầu bén duyên điện ảnh.

 

Mi Vân

Theo Newsen