Thứ bảy, 12/07/2008 - 07:28

Thanh Vân “Hugo” thích cách làm lành của chồng

Dân trí Mỗi lần hai vợ chồng giận nhau, Tường Linh vẫn thường có cách làm lành khiến Thanh Vân có thể mềm lòng ngay lập tức…!

Cuộc sống vợ chồng không thể tránh những phút giận hờn, những phút không hiểu nhau, những phút bỗng dưng thấy xa cách. Sau đám cưới, Thanh Vân “Hugo” ngập tràn hạnh phúc, những phút giận hờn dường như qua đi rất nhanh. Cách Vân kể về những lần giận nhau của hai vợ chồng cũng đầy hạnh phúc.

“Tính anh Linh rất ít nói. Bạn bè vẫn trêu đùa gọi anh ấy là “Người Việt trầm lặng”. Mỗi khi giận nhau, hoặc tôi bực tức chuyện gì đó, anh Linh thường không bao giờ làm lành ngay lập tức. Thậm chí, nhiều khi giữ im lặng khiến mình phải sốt ruột. Tôi càng thấy khó chịu. Nhưng, đến một thời điểm nào đó, anh ấy sẽ có cách để làm lành để tôi cảm thấy rất vui. Dường như anh ấy tính toán được việc làm lành vào thời điểm nào, làm lành như thế nào để tôi vui nhất”.
 
Thanh Vân thích cách làm lành của chồng

Và cách làm lành mà “chị Kính Hồng” thích nhất là vòng tay ôm dịu dàng từ phía sau của chồng. “Anh Linh vẫn làm lành bằng vòng tay ôm dịu dàng từ phía sau, tôi thích điều đó, và gần như quên hết mọi chuyện, chẳng còn giận được anh điều gì…”.

Ngày lên đường sang Thuỵ Sỹ của hai vợ chồng Thanh Vân đang đến gần. Càng gần ngày đi, Thanh Vân càng cảm thấy… bâng khuâng. Chia tay với cuộc sống quen thuộc, chia tay với công việc quen thuộc, với những gì thân thương, gắn bó không phải là điều dễ dàng. “Cuộc sống ở Thuỵ Sỹ sẽ là một môi trường hoàn toàn mới và xa lạ với vợ chồng tôi. Sẽ có những khó khăn, vất vả, sẽ có những cơ hội và thử thách mà hai vợ chồng phải đối mặt. Chúng tôi đã sẵn sàng. Khi nhận được học bổng thì háo hức, nhưng càng đến ngày chia tay lại càng cảm thấy… bâng khuâng”.

L.L