Thứ hai, 29/11/2010 - 14:57

Thanh Mai hóa thân thành hoàng hậu xinh đẹp

Dân trí Trong bộ phim mới, Thanh Mai sẽ vào vai hoàng hậu. Ca sỹ Thu Minh vào vai quý phi gian ác. Quý phi ngày ngày tìm đủ mọi cách để cướp ngôi của hoàng hậu. Thanh Mai chia sẻ “Thu Minh đã có một vai rất hợp!”.

Sau khi hoàn tất 50 tập phần 2 của bộ phim Đại gia đình (hãng phim Phước Sang), Thanh Mai được mời vào vai hoàng hậu trong bộ phim cổ trang Anh chàng vượt thời gian (đạo diễn Hoàng Ngân). Một anh chàng thời hiện đại đã vô tình lạc về quá khứ, anh lạc đến một cung điện của các vị vua chúa, và ở đó, anh đã chứng kiến biết bao bi kịch, biết bao cuộc chiến đẫm máu tranh giành quyền lực.

Đóng cùng với Thanh Mai, ca sỹ Thu Minh có một sự thể nghiệm mới. Thu Minh vào vai một quý phi mưu mô, thủ đoạn. “Quý phi” Thu Minh luôn tìm cách hãm hại “hoàng hậu” Thanh Mai để hòng chiếm được sự sủng ái của “vua” Huỳnh Anh Tuấn. Thanh Mai chia sẻ “Ca sỹ Thu Minh đã có một vai diễn rất hợp!”.

Bận rộn với lịch quay của 30 tập phim Anh chàng vượt thời gian, Thanh Mai tâm sự, chị tìm thấy niềm vui ở công việc. Nhắc đến cuộc hôn nhân thứ 2, Thanh Mai cười “Tôi đã trót mở cửa một lần và thấy gió tràn vào nhiều quá. Hiện tại, tôi xin phép được đóng kín cửa, thậm chí khóa chặt cửa để giữ những chuyện riêng cho mình”.

Chủ nhật, 28/11, Thanh Mai có chuyến ra Hà Nội tham dự một event. Chị đã gặp người bạn thân một thuở là người đẹp Thủy Hương. Hai người bạn đã rủ nhau đi ăn, đã có những buổi tập sự như chưa hề có sự xa cách nào. Tình bạn của họ đã kéo dài gần 20 năm. 

Một số hình ảnh của Thanh Mai- Thủy Hương:
 


Hai người đẹp đã có tình thân kéo dài gần 20 nămThanh Mai đang đảm nhận vai hoàng hậu trong phim Anh chàng vượt thời gianThanh Mai vui vì được ra Hà Nội vào một ngày trời lạnh, được Thủy Hương rủ đi ăn...


Thủy Hương xuất hiện sau nhiều năm yên ắng.
 L.L
Ảnh: Q.N