Chủ nhật, 22/03/2009 - 13:14

Thành Long từng hẹn hò với Đặng Lệ Quân

Dân trí Ông vua võ thuật Hồng Kông Thành Long vừa tiết lộ trong một chương trình phỏng vấn với kênh truyền hình Trung Quốc rằng, anh từng có thời gian hẹn hò với ngôi sao nhạc Pop của Đài Loan Đặng Lệ Quân trước khi lập gia đình.

Đặng Lệ Quân là ngôi sao nổi tiếng và có tầm ảnh hưởng của Đài Loan, cô được mệnh danh là “Đệ nhất danh ca châu Á”. Đặng Lệ Quân không chỉ chinh phục khán giả Đài Loan mà tại Hồng Kông, Trung Quốc, Singapore, Malaysia, Thái Lan và Nhật Bản, giọng hát của cô cũng rất được hâm mộ.

 

Sở trường của Lệ Quân là những ca khúc dân ca và những bản ballad lãng mạn. Một trong số những ca khúc nổi tiếng nhất của cô, đã được cover bằng nhiều thứ tiếng là The Moonlight Represents my Heart (tạm dịch là Trăng sáng soi tỏ lòng em). Đặng Lệ Quân mất năm 42 tuổi sau một cơn hen bất chợt trong khi đang đi nghỉ mát tại Thái Lan vào năm 1995.
 
Nữ ca sĩ Đặng Lệ Quân
 

Thành Long cho biết, anh và Đặng Lệ Quân cùng phát triển sự nghiệp của họ tại Mỹ và thường gặp gỡ tại các buổi chiếu phim hoặc các bữa tiệc tối. Họ đã có một khoảng thời gian vui vẻ bên nhau nhưng vì nếp sống khác nhau nên cuối cùng họ đã nói lời chia tay.

 

Thành Long giải thích, anh là người yêu thích sự tự do, phóng túng và thích tụ tập với hội bạn bè trong khi Đặng Lệ Quân lại là một phụ nữ đoan trang, nề nếp vì thích cuộc sống trầm lặng, nội tâm.  
 
Chính vì sự khác biệt này, Thành Long và Đặng Lệ Quân đã chia tay nhau. Sau đó, ông vua võ thuật Hồng Kông đã hẹn hò và kết hôn với người vợ hiện tại, Lâm Phụng Kiều. Hai người có một cậu con trai. Thành Long tiết lộ, người vợ hiện tại của anh Lâm Phụng Kiều rất được lòng bạn bè của anh và chính họ đã khuyến khích Thành Long sớm kết hôn với cô.  
 
Trước khi đến với Đặng Lệ Quân, Thành Long từng có mối quan hệ bí mật với nữ diễn viên Hồng Kông Mễ Tuyết. Thành Long chia sẻ, anh từng hâm mộ Mễ Tuyết khi cô đã trở thành một diễn viên nổi tiếng và thành đạt còn anh vẫn là một nam diễn viên vô danh.
 
Nữ diễn viên Mễ Tuyết
 
Thành Long bắt đầu theo đuổi Mễ Tuyết khi anh dần trở nên có tiếng và đã phải bỏ ra gần 8 năm để chinh phục người đẹp. Song, mối quan hệ của họ đã chấm dứt ngay khi Thành Long đặt chân tới Hollywood và gặp gỡ nữ ca sĩ Đặng Lệ Quân.
 
Thành Long và vợ - Lâm Phụng Kiều khi còn trẻ
 
Nam diễn viên Thành Long hiện tại.
 
Mi Vân
Theo News