Thứ sáu, 13/05/2011 - 05:40

“Thanh Hằng là hoa hậu duy nhất lột xác sau khi đăng quang”

Dân trí Theo đánh giá của các chuyên gia, Thanh Hằng là hoa hậu duy nhất đã gần như lột xác sau khi đăng quang. Từ cô gái “cao, đen, gầy” đăng quang Hoa hậu báo Phụ nữ VN qua ảnh năm 2002, sau 10 năm không ai còn nhận ra Thanh Hằng của ngày xưa.

Năm 2002, Thanh Hằng đăng quang Hoa hậu báo Phụ nữ VN qua ảnh. Vào thời điểm ấy, ai cũng bất ngờ khi một cô gái “cao, đen, gầy” như Thanh Hằng dành được giải thưởng cao nhất. Nhiều người còn cho rằng, “thí sinh đen thùi lùi” ấy đã mua giải. Chính bản thân Thanh Hằng cũng bất ngờ với ngôi vị hoa hậu có được.
 
Thanh Hằng khi mới đăng quang hoa hậu
 
Thanh Hằng khi dự thi Hoa hậu liên Lục địa năm 2005

Sau khi đăng quang, Thanh Hằng bước chân vào nghề người mẫu, và gần như lột xác. Cô gái sinh năm 1982 sở hữu đôi chân dài nhất sàn catwalk (1,12 m) đã nhanh chóng trở thành một người mẫu sáng giá. Sau gần 10 năm đăng quang hoa hậu, Thanh Hằng đã là vedette hàng đầu với giá cát-sê cao ngất ngưởng, là một diễn viên giải trí có tiếng, luôn xuất hiện và tỏa sáng trong những sự kiện đình đám.

Theo đánh giá của các chuyên gia, “Thanh Hằng lột xác gần như không tưởng sau khi trở thành hoa hậu”. Từ khi trở thành hoa hậu một cách đầy tranh cãi, Thanh Hằng đã khiến công chúng đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác, hoa hậu Báo Phụ nữ VN qua ảnh 2002 đã biết cách chinh phục số đông với sắc đẹp ngày càng rạng ngời.

Bà Thúy Nga- Giám đốc công ty người mẫu Elite khẳng định “Thanh Hằng là hoa hậu duy nhất gần như lột xác sau khi đăng quang. Cô ấy dường như đẹp hơn sau mỗi ngày. Thanh Hằng biết cách ăn mặc, biết cách xuất hiện và biết cách tỏa sáng”.
 
 
Thanh Hằng ngày càng đẹp hơn...
 
Theo anh Vũ Khắc Tiệp- Giám đốc công ty người mẫu Venus đánh giá, “Thanh Hằng thực sự đẹp. Với tôi, cô ấy đẹp một cách toàn diện và hoàn hảo ở mọi góc nhìn. Từ trang phục đến vóc dáng, từ sự xuất hiện đến thần thái, ở Thanh Hằng luôn toát lên sự lịch lãm, sang trọng. Ngay cả hiện tại, nếu Thanh Hằng tham dự một cuộc thi sắc đẹp, cô ấy vẫn có thừa cơ hội để tỏa sáng. Cô ấy quả thực là một hoa hậu đã đẹp lên mỗi ngày sau khi đăng quang… Một trường hợp đặc biệt!”.
 


Lột xác sau khi đăng quang hoa hậu, Thanh Hằng trở thành cái  tên sáng giá của làng giải trí.
 
 
H.H