Thứ ba, 07/06/2005 - 15:20

"Thần y Hur Jun" được hâm mộ cuồng nhiệt ở HK

Tiếp sau bộ phim nổi đình nổi đám "Nàng Dae Jang Kum", "Thần y Hur Jun" cũng đang làm cho các fan của phim truyền hình phải phát điên lên khi chờ đợi từng phút trước giờ phim được phát sóng.

Sự hâm mộ cũng như quan tâm đối với nam diễn viên được giao vai Hur Jun, Jeon Kwang Yeol, đang lên đến cao độ. Ngoài ra, sự mến mộ của các khán giả dành cho nữ diễn viên Hwang Soo Jeong, người vào vai Ye Jin cũng không kém gì nam diễn viên chính. Cô thậm chí còn được các khán giả HK mệnh danh là "Ngôi sao mới của trào lưu HQ".

Trước khi bộ phim này được bắt đầu trình chiếu ở HK, thông qua bản giới thiệu, khán giả đã rất quan tâm đến nữ diễn viên này và đã đặt ra câu hỏi: "Người con gái xinh đẹp duyên dáng luôn ở bên cạnh giúp đỡ Hur Jun là ai?". Bởi vậy nên đài truyền hình phát hành bộ phim này đã đề nghị được mời Hwang Soo Jeong, nàng Ye Jin xinh đẹp đến thăm HK. Nhưng công ty quản lí của Hwang Soo Jeong cho biết:  "Hwang Soo Jeong sẽ đến thăm HK khi có cơ hội."

Đồng thời, hiện nay Hwang Soo Jeong cũng đang chuẩn bị cho việc trở lại với giới điện ảnh sau 4 năm vắng bóng. Hwang Soo Jeong nói: " Do phạm phải sai lầm nên hiện giờ tôi đang trong thời gian cải tạo. Tôi rất ân hận về những điều mình đã làm và tôi nghĩ bản thân mình phải chịu trách nhiệm về những việc làm đó. Nhưng tôi không thể cứ trốn tránh mà giờ đây, tôi cũng cần phải đối diện với sự thật. Chỉ có bằng cách để cho các fan hâm mộ thấy được sự cố gắng hết sức của mình thông qua các vai diễn, tôi mới có thể thực lòng cầu xin sự tha thứ."

Qua đó, có thể thấy được quyết tâm trở lại với điện ảnh của cô mạnh mẽ như thế nào.

Tiếng nói quan tâm đối với Hwang Soo Jeong ở trong và ngoài nước lúc này sẽ trở thành sức mạnh lớn nhất đối với cô và hãy cùng chờ đợi hình ảnh mới của cô với tư cách là một ngôi sao mới của trào lưu HQ.

Theo Hàn Quốc Ngày Nay