Chủ nhật, 18/09/2011 - 10:45

Tân Hoa hậu Hoàn vũ bị tố làm giả giấy tờ

Dân trí Tân Hoa hậu Hoàn vũ Leila Lopes đang dính vào một vụ rắc rối mà trong đó, cô bị đồn là làm giả giấy tờ để có thể chiến thắng trong cuộc thi Hoa hậu Angola 2010.
 >>  Hoa hậu Hoàn vũ 2011

Ít ngày sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2011, người đẹp da màu Leila Lopes đã bị một tờ báo ở Argentina tố làm giả giấy tờ để tham gia cuộc thi Hoa hậu Angola tổ chức tại Anh năm 2010.

 

Theo tờ Infobae của Argentina thì Leila Lopes đã được giúp đỡ để làm giả giấy tờ là học tại Anh, nhờ đó cô mới có thể tham gia cuộc thi Hoa hậu Angola tổ chức tại Anh vào năm 2010 (điều kiện cuộc thi là các cô gái Angola dự thi phải sống ở Anh trong khi đó Leila chưa bao giờ sống ở đâu khác ngoài Angola).

 

Tân Hoa hậu Hoàn vũ chưa đưa ra bất cứ lời bình luận nào về vấn đề này và tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ cũng vậy.
 
 

 

Leila Lopes đã bị đặt câu hỏi ngay sau đêm chung kết khi mà cô không thể trả lời câu hỏi ứng xử bằng tiếng Anh. Nhiều fans đã tranh luận trên các diễn đàn về việc: “Vì sao cô ấy là sinh viên tại một trường đại học của Anh mà không thể trả lời ứng xử bằng tiếng Anh?”.

 

Chiến thắng lịch sử của Leila Lopes đã giúp đất nước Angola hết sức tự hào nhưng giờ đây, người đẹp đang phải đối mặt với những lời cáo buộc không có lợi cho cô.
 

 

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2011 năm nay gặp khá nhiều “điều tiếng”, từ việc Hoa hậu Colombia bị chộp ảnh không mặc đồ lót vẫn vào Top 16 cho tới việc Hoa hậu chủ nhà Brazil lộ ảnh mát mà vẫn trở thành Á hậu 2.

 

Hoa hậu Panama cũng bị tố “dàn xếp” để lọt Top 10 (Trước đêm chung kết HHHV, Panama thông báo đăng cai HHHV 2013 nhưng ngày hôm qua, nước này đã hủy kế hoạch đăng cai HHHV 2013 do không đủ kinh phí).

 

Hoa hậu Pháp, người đẹp lọt Top 10 chung cuộc cũng từng lên tiếng “chê bai” tân Hoa hậu Hoàn vũ. Laury Thilleman nói: "Cô ấy là cô gái duy nhất mà tôi không biết… Chúng tôi đều bất ngờ với chiến thắng của cô ấy. Nhiều cô gái đã nỗ lực hết mình mà không được đền đáp trong khi Leila Lopes thường xuyên xuất hiện trong tình trạng không trang điểm hoặc mặc quần bò."
 

 

Vĩnh Ngọc

Theo DM