Thứ tư, 31/07/2013 - 13:29

Tạ Đình Phong hò hẹn với Châu Tấn?

Dân trí Báo giới Hồng Kông đưa tin, nam diễn viên Hồng Kông Tạ Đình Phong đã hò hẹn với ngôi sao điện ảnh Trung Quốc Châu Tấn gần 1 năm nay. Cả hai thậm chí còn đang sống chung tại một căn hộ ở Hồng Kông.

Tạ Đình Phong chia tay với vợ, nữ diễn viên Trương Bá Chi vào năm 2011. Suốt hơn một năm qua, chàng diễn viên điển trai cũng thỉnh thoảng dính tin đồn tình cảm với một vài đồng nghiệp nhưng Tạ Đình Phong luôn lên tiếng phủ nhận. Nhiều khán giả hâm mộ cặp đôi Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi cũng nhiều lần bày tỏ mong muốn hai người tái hợp.

 

Còn Châu Tấn cũng giữ bí mật các mối quan hệ tình cảm sau khi chia tay với tiểu gia Vương Sóc. Theo giới truyền thông Hồng Kông, nam diễn viên Tạ Đình Phong đang hò hẹn với Châu Tấn, mối quan hệ này đã kéo dài gần một năm nay và hiện cả hai đang sống chung tại một căn hộ ở Hồng Kông.

 

Một người bạn thân thiết của hai người còn tiết lộ thêm rằng, cặp đôi này gặp gỡ lần đầu tại một đại nhạc hội rock ở Bắc Kinh vào cuối năm ngoái. Cả hai có ấn tượng tốt đẹp về nhau và không lâu sau đó, họ chính thức trở thành tình nhân.  

 
Châu Tấn bị bắt gặp đeo khẩu trang rời khỏi tòa nhà chung cư của Tạ Đình Phong
Châu Tấn bị bắt gặp đeo khẩu trang rời khỏi tòa nhà chung cư của Tạ Đình Phong

 

Châu Tấn vốn là một người rất coi trọng sự nghiệp hơn tất thảy mọi thứ. Nhưng trong năm vừa qua, cô đã kiên quyết từ chối rất nhiều lời mời làm việc để theo Tạ Đình Phong sang Hồng Kông sinh sống.
 
Một nguồn tin còn biết thêm, mối quan hệ của cặp đôi này được giữ kín thậm chí ngay cả những người làm trong ngành giải trí cũng không biết về mối quan hệ này. Châu Tấn còn được bạn gái giới thiệu với những người bạn thân của cô là Eason Chan và Stephen Fung.
 
Lý do khiến Tạ Đình Phong và Châu Tấn giữ bí mật chuyện tình của họ vì không muốn nữ diễn viên Trương Bá Chi, vợ cũ của nam diễn viên họ Tạ, thất vọng hay buồn bã. Trương Bá Chi cũng rất muốn hàn gắn quan hệ với chồng vì hai người còn có mối ràng buộc chung là hai con trai.

 

Gần đây, Trương Bá Chi cũng đã tìm được một người đàn ông mới và chuyển sang Canada sinh sống cùng hai con trai. Chính bởi vậy, Tạ Đình Phong không còn ngần ngại công khai mối quan hệ với Châu Tấn.
 
Tạ Đình Phong phủ nhận chuyện hò hẹn với Châu Tấn
Tạ Đình Phong phủ nhận chuyện hò hẹn với Châu Tấn

 

Giới truyền thông đã bắt gặp Châu Tấn rời khỏi căn hộ của Tạ Đình Phong tại Hồng Kông vào ngày 23/7 vừa rồi. Nữ diễn viên xinh đẹp của Tiệc đêm còn xin giấy căn cước ở Hồng Kông để thuận lợi đi lại.

 

Một phát hiện thú vị của giới truyền thông Hồng Kông chính là việc Châu Tấn từng hò hẹn với nam diễn viên Lý Á Bằng, hiện là chồng của diva Vương Phi. Tạ Đình Phong và Vương Phi cũng có gần 3 năm mặn nồng. Khi Lý Á Bằng nhận được câu hỏi về mối quan hệ giữa Châu Tấn và Tạ Đình Phong: “Tôi không biết về chuyện này và tôi cũng không bận tâm”.

 

Trước những tin đồn ồn ào, Tạ Đình Phong đã lên tiếng bác bỏ. Quản lý của Tạ Đình Phong còn khẳng định, nam diễn viên nổi tiếng xứ hương cảng vẫn là người độc thân kể từ khi chia tay vợ cũ. Đại diện của Châu Tấn cũng giận giữ phản bác thông tin này: “Căn hộ của Châu Tấn tại Hồng Kông là do công ty quản lý thu xếp cho cô ấy. Việc ở chung tòa nhà với Tạ Đình Phong chỉ là ngẫu nhiên mà thôi”.
 
Vy Vy

 

Vy Vy