Chủ nhật, 27/01/2008 - 14:09

Sung Yu Ri thành công với vai diễn mới!

Dân trí Những tập đầu tiên của bộ phim truyền hình “Hong Gil Dong” với sự góp mặt của cô chúa xinh xắn Sung Yu Ri nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả. Bộ phim vẫn duy trì tỉ suất bạn xem đài 16% kể từ khi phát sóng trên đài KBS (Hàn Quốc).

Dù ý kiến về vai diễn mới của Sung Yu Ri khá đa dạng. Có người khen ngợi: “Bộ phim này rất mới mẻ”, Bộ phim rất hay và cuốn hút”, “Bộ phim thật đáng xem”, “Chúng tôi không thể rời mắt khỏi màn hình”… Song, cũng có những ý kiến cho rằng: “Bộ phim quá uỷ mị”, “Những chi tiết trong phim chưa đủ sức thuyết phục”.

 

Các ý kiến cũng cho rằng, lần lột xác này của Sung Yu Ri cũng rất thành công. Cô diễn thật sinh động và đáng yêu trong cái vỏ của một cô nàng giả trai. Sung phần nào đã thoát khỏi cái bóng đáng yêu, dịu dàng và nữ tính trong những bộ phim truyền hình trước như Snow Queen, Thousand Years of Love (Chuyện tình vượt thời gian), Prince's First Love.

 

Không ít ý kiến cho rằng, Sung Yu Ri không thích hợp với vai diễn giả trai này đã quyết định thay đổi quan điểm khi xem Sung Yu Ri lý lắc trong những tập đầu. Diễn xuất của cô đã có sự tiến bộ đáng kể nhờ những nỗ lực của cô.

 

 

  Sung Yu Ri và tạo hình trong vai diễn mới - Hong Gil Dong

 

Gần đây, báo giới Hàn Quốc đã đề cập tới mối quan hệ tình cảm giữa Sung Yu Ri và nam diễn viên Yoo Ha Joon, bạn diễn của cô trong phim truyền hình One fine day. So với Sung Yu Ri, Yoo Ha Joon là người tới sau, anh gia nhập làng giải trí từ năm 2003.

 

Bộ phim mới nhất mà Yoo Ha Joon tham gia chính là The Restless (Chuyện tình chốn thiên đường), đóng cùng Kim Tae Hee. Tuy nhiên, tính tới thời điểm này, cả hai người trong cuộc vẫn giữ im lặng và nhường cho người phát ngôn của mình lên tiếng phủ nhận.

 

 Sung Yu Ri (trái) và Yoo Ha Joon bị “nghi” là một cặp

 

Sung Yu Ri trên tạp chí Cosmopolitan (Hàn Quốc), số tháng 2/2008:

 

 

 

 

 
 

Mi Vân

Theo Asia