Chủ nhật, 24/08/2008 - 14:24

Song Hye Kyo: Thích nhất vai kỹ nữ Hwang Ji Yi

Dân trí Trong bài chuyện trò mới đây với tờ Chosun (Hàn Quốc), nữ diễn viên có gương mặt "mộc" đẹp nhất Hàn Quốc đã thổ lộ, vai diễn đáng nhớ và ấn tượng nhất trong sự nghiệp của cô chính là vai kỹ nữ Hwang Ji Yi trong bộ phim nhựa cùng tên.

Khi bắt đầu thử sức trong lĩnh vực điện ảnh, thể loại phim mà Song Hye Kyo góp mặt nhiều nhất là phim tình cảm lãng mạn. Từ vai diễn đầu tiên trong SoonPoong đến bộ him nhựa đầu tiên My Girl and I (Cô bạn gái dễ thương), Song Hye Kyo đều bị “đóng khung” trong những dạng vai hiền lành trong sáng.

 

Trong My Girl and I, Song Hye Kyo vào vai một học sinh trung học. Phim được trình chiếu tại 150 rạp chiếu khác nhau, được quảng cáo rầm rộ nhưng Song Hye Kyo tự nhận thấy, cô không gây ảnh hưởng gì sau bộ phim này. “Qua một thời gian, tôi chỉ thực hiện những vai diễn gần như nhau nên tôi muốn mình thử nghiệm điều gì đó hoàn toàn khác hẳn”, Song giải thích lý do đưa cô tới bộ phim Hwang Ji Yi.

 

Song Hye Kyo trong buổi trò chuyện

với tạp chí Chosun, tháng 8/2008

 

Bộ phim Hwang Ji Yi (năm 2007) thực sự chưa mang lại giải thưởng nào đáng kể cho Song Hye Kyo tuy nhiên, nữ diễn viên này đánh giá đây là vai diễn khó khăn và đáng nhớ nhất trong sự nghiệp của cô.

 

“Bấy lâu nay, tôi bị gắn với hình tượng trong sáng, nhưng với Hwang Ji Yi, tôi mới thực sự trở thành một người phụ nữ và trở thành một diễn viên thực sự như tôi mong muốn. Có thể nói, với bộ phim này, tôi được sống đúng với tuổi của mình… Đó là vai diễn mà tôi không bao giờ quên, nó mang lại cho tôi động lực và sự tự tin”, Song Hye Kyo chia sẻ.

 

Nữ diễn viên có gương mặt “mộc” đẹp nhất Hàn Quốc thổ lộ, cô hi vọng mình sẽ tạo nên một màu sắc hoàn toàn mới mẻ trong diễn xuất trước khi bước sang tuổi 30.

 

 

 Song Hye Kyo trong "Nàng Hwang Ji Yi" - vai diễn được xem

là bước ngoặt đối với sự nghiệp của Song Hye Kyo

 

 

  Song Hye Kyo thích nhất vai diễn kỹ nữ Hwang Ji Yi

 

Từ cuối tháng 7/2008, Song Hye Kyo đã bận rộn với đoàn làm phim truyền hình The World They Live In, dự kiến lên sóng vào tháng 10 tới. Đây là vai diễn mới nhất của Song Hye Kyo trên màn ảnh nhỏ sau Ngôi nhà hạnh phúc, bởi vậy, The World They Live In  đã trở thành tâm điểm của báo giới ngay từ những ngày đầu bắt đầu bấm máy.

 

Để thích hợp với tạo hình của nhân vật, Song Hye Kyo thay đổi kiểu tóc dài quen thuộc để thử nghiệm với "đầu bob". Nhiều fan bày tỏ, họ không thích kiểu tóc mới của cô, nhưng với những khán giả thực sự yêu mến cô, việc chấp nhận làm xấu mình của Song Hye Kyo được đánh giá là một sự hi sinh về nghệ thuật.

 

 

  Song Hye Kyo quyến rũ trong quảng cáo

thu đông 2008 của mỹ phẩm Laneige

 

Ngoài The World They Live In , cuối năm nay, Song Hye Kyo sẽ có nửa năm bận rộn tại Trung Quốc với dự án điện ảnh lớn 1949 của đạo diễn Ngô Vũ Sâm. Bộ phim 1949 hứa hẹn sẽ làm nên cơn sốt tại châu Á khi phim được ra mắt vào năm sau.

 

Một năm trở lại đây, Song Hye Kyo thường xuyên ra nước ngoài, cô dành thời gian du lịch châu Âu và Mỹ. Đối với Song Hye Kyo, những chuyến đi này không chỉ là những kỷ niệm du lịch đáng nhớ mà còn là cơ hội tuyệt vời để cô trau dồi vốn ngoại ngữ.

 

“Khả năng ngoại ngữ của tôi còn chưa tốt, nó khiến tôi bị hạn chế với những kế hoạch ở nước ngoài. Bởi vậy, nhiệm vụ quan trọng nhất của tôi lúc này vẫn là học tập, học diễn và học ngoại ngữ”, nữ diễn viên xinh đẹp bày tỏ.

 

 

 Song Hye Kyo là gương mặt đại diện cho điện thoại BBK (Trung Quốc)

 

Mi Vân

Theo Chosun