Thứ hai, 20/04/2009 - 10:23

“Sốc” trước cảnh nóng của Đàm Vĩnh Hưng với Lý Nhã Kỳ...

Dân trí “Với Lỹ Nhã Kỳ, có nhiều cảnh va chạm nhất, sexy nhất... Nhưng ấn tượng nhất là cảnh quay dưới nước với Vũ Thu Phương, cả hai không mặc quần áo, chỉ quấn vải, rất sexy” - Mr Đàm kể hậu trường làm DVD Nửa vầng trăng.

"Cảnh nóng" của Đàm Vĩnh Hưng và Lý Nhã Kỳ trong clip Ngày không bình yên (Ảnh NV cung cấp)
 
Sau hai năm ròng rã với nhiều biến cố như cơn bạo bệnh của đạo diễn Huỳnh Phúc Điền, công việc dồn dập của Mr Đàm… cuối cùng DVD Nửa vầng trăng cũng ra mắt khán giả.

14 clip trong album là 14 câu chuyện nhỏ, 14 bức tranh riêng biệt được ghép lại bởi cách dẫn chuyện đầy thi hứng của Huỳnh Phúc Điền trở thành một câu chuyện phản ánh đầy đủ các gam màu cuộc sống.

Khán giả sẽ được thưởng thức nhiều bài “hit” của Đàm Vĩnh Hưng như: Nửa vầng trăng, Lạc mất em, Ngày không bình yên, Hạnh phúc cuối…

Không chỉ kỷ lục về thời gian hoàn thiện, nhiều biến cố, Nửa vầng trăng còn lập kỷ lục về sự đầu tư tiền của, công sức và là DVD có nhiều “cảnh nóng” với các mỹ nhân của “gã ngông họ Đàm”. Đây là album quy tụ được nhiều nhan sắc nổi danh nhất showbiz Việt như: Xuân Lan, Bảo Hoà, Vũ Thu Phương, Lý Nhã Kỳ, Anh Thư, Ngân Khánh, Tăng Bảo Quyên, Diễm Châu, Bảo Trúc…
 
 
Một vài cảnh "nhạy cảm" trong album Nửa vầng trăng

Đàm Vĩnh Hưng tâm sự, cảnh quay với người đẹp Lý Nhã Kỳ trong clip Ngày không bình yên là “cảnh nóng” va chạm nhiều nhất, sexy nhất. “Lý Nhã Kỳ diễn “máu” lắm, diễn như thật. Thật đến nỗi bị sở văn hoá bắt cắt mấy cảnh”, Mr Đàm thổ lộ.

Đây là ca khúc quá nhiều kỷ niệm với anh. Người đầu tiên anh muốn mời tham gia là Mỹ Tâm nhưng vì lý do riêng, nàng “tóc nâu môi trầm” đã từ chối. “Cảm xúc khi diễn cảnh nhạy cảm với Lý Nhã Kỳ là cảm xúc tôi đã trải qua, chỉ có điều trên một thân hình mới”, Đàm Vĩnh Hưng úp mở.

Nhưng người khiến Đàm Vĩnh Hưng ấn tượng nhất là Vũ Thu Phương: “Cảnh quay dưới nước, chúng tôi đều không mặc quần áo, chỉ quấn vải, rất sexy. Diễn xong cảnh này, Vũ Thu Phương cũng ngất luôn vì quá mệt”.

Với Xuân Lan thì chàng ca sĩ “buồn cười” nhất là siêu mẫu nổi tiếng này diễn mãi mà không thành công màn… búng tay trong clip Tiếng gió xôn xao. Ngoài ra, được làm việc cùng những người em, người bạn thân thiết như: Tăng Bảo Quyên, nhóm 5 dòng kẻ, nhóm MTV, The bells… là niềm vui đầy ý nghĩa đối với anh.
 
 
 
Đàm Vĩnh Hưng bên cạnh các nhan sắc của làng showbiz Việt

Bên cạnh những kỷ niệm ngọt ngào với các nhan sắc của làng showbiz Việt, Đàm Vĩnh Hưng không giấu giếm cảm giác bực mình trước đòi hỏi và những điều kiện quá đáng của một vài người đẹp.

Nhưng trên tất cả, Nửa vầng trăng đã hoàn thiện và Mr Đàm cảm thấy rất hài lòng. Album sẽ chính thức phát hành vào ngày 28/4 tới và anh tự tin sản phẩm của mình chắc chắn thu hút sự chú ý của khán giả.

Sau album “nặng ký” này, Mr Đàm bật mí thêm sẽ nhanh chóng ra mắt album kết hợp cùng “nữ hoàng nhạc nhẹ” Thanh Lam. Anh thổ lộ, album gần xong và “hai chị em” kết hợp cùng nhau rất ăn ý. Sau khi album phát hành, Đàm Vĩnh Hưng cũng thực hiện một mini show tại Nhà hát Lớn.

Và nếu không có gì thay đổi, khoảng tháng 8 tới ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng “chơi” tiếp 3 live show lớn lần lượt diễn ra ở Hà Nội, Hải Phòng và Đà Nẵng. Khách mời đặc biệt của chương trình có Thanh Lam, Mỹ Tâm, Quang Dũng, Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên. Rất có thể thêm sự có mặt của vài gương mặt nổi tiếng ở hải ngoại…

Thu Nguyễn