Thứ sáu, 17/02/2017 - 14:00

Sốc nặng khi biết Adele kiếm được hơn 14 tỉ đồng mỗi tối

Dân trí Thống kê tài chính mới được công bố đã cho thấy, trung bình mỗi đêm biểu diễn Adele thu về tới 500.000 bảng Anh (hơn 14 tỉ đồng), một con số kỷ lục khó tin trong làng âm nhạc thế giới.
 >> Xúc động khi Adele báo tin lấy chồng ngay lúc nhận giải Grammy
 >> "Hello" của Adele giành cú "đúp" tại lễ trao giải Grammy 2017
 >> Adele là giọng ca “đỉnh” nhất năm 2016

Adele kiếm được tới nửa triệu bảng Anh cho mỗi đêm diễn
Adele kiếm được tới nửa triệu bảng Anh cho mỗi đêm diễn

Tờ The Sun vừa tiết lộ, công ty riêng của Adele đã đạt mức lợi luận cao ngất ngưởng là 11.5 triệu bảng Anh chỉ tính từ tháng 10/2015 cho tới tháng 4/2016. Được biết, thành tích ấn tượng trên có được hoàn toàn là nhờ vào việc bán vé đi tour của Adele trong năm ngoái và ước tính, mỗi đêm trình diễn của “hoạ mi nước Anh” thu về tới 500.000 bảng Anh.

Điều đặc biệt nhất là công ty Remedy Touring của Adele chỉ do một mình nữ ca sĩ sở hữu. Và như vậy, toàn bộ số lời lãi siêu “khủng” kia, sau khi trừ đi các khoản thuế phí, đều sẽ được “hoạ mi nước Anh” bỏ túi.

“Hoạ mi nước Anh” đã lên kế hoạch nghỉ ngơi dài ngày
“Hoạ mi nước Anh” đã lên kế hoạch nghỉ ngơi dài ngày

Tuy việc đi tour đã mang lại một nguồn thu khổng lồ nhưng Adele dường như không hề bị tiếng gọi đồng tiền làm cho lung lạc. Thay vào đó, “hoạ mi nước Anh” vẫn quyết tâm có một kỳ nghỉ dài hơi sau khi kết thúc chuyến lưu diễn “Adele Live tour” để có thêm nhiều thời gian chăm sóc cho gia đình.

Adele đang rất hạnh phúc bên người bạn đời Simon Konecki
Adele đang rất hạnh phúc bên người bạn đời Simon Konecki

Ngoài việc cậu con trai đầu lòng Angelo của Adele sắp tới tuổi cắp sách đi học, “hoạ mi nước Anh” còn đang lên kế hoạch có thêm em bé với người bạn đời Simon Konecki. Tính đến nay, Simon Konecki và Adele đã ở bên nhau hơn năm năm và chuyện tình cảm của cặp đôi luôn nhận được sự ủng hộ lớn từ phía công chúng.

Hồi tháng 10 năm ngoái, Adele đã đính hôn với người bạn trai doanh nhân và tại buổi lễ trao giải Grammy vừa rồi, “hoạ mi nước Anh” cũng bất ngờ báo tin đã lấy chồng ngay trong lúc nhận giải thưởng khiến cho không ít fan hâm mộ cảm thấy thích thú.

Dung Nhi

Theo MR