Thứ bảy, 22/05/2010 - 12:11

Siêu mẫu Thúy Hạnh đưa con gái cưng đi dự tiệc

Dân trí Suli là cô con gái vừa lên 3 của siêu mẫu Thúy Hạnh và nhạc sĩ Minh Khang. Dù mới 3 tuổi nhưng người ta dễ dàng nhận thấy, cô bé bụ bẫm được thừa hưởng vẻ xinh đẹp của mẹ và vầng trán thông minh của ba.

Đi cùng mẹ tới tham dự một buổi diễn thời trang tại Vincom - TPHCM vào chiều 21/5 vừa qua, Suli nhanh chóng trở thành tâm điểm của cánh phóng viên nhờ vẻ mặt bụ bẫm đáng yêu và nét tinh nghịch của mình. Cô bé tỏ ra rất có năng khiếu thời trang khi liên tục nghịch ngợm, “phối màu” các trang phục trên giá hoặc chăm chú ngắm nhìn các cô chú người mẫu biểu diễn với ánh mắt say sưa.

 

Suli là tên thân mật ở nhà của bé Lê Gia An, con gái đầu lòng của siêu mẫu Thúy Hạnh và nhạc sĩ Minh Khang. Bé còn có một em gái gần 2 tuổi nữa có tên là Suti. Siêu mẫu Thúy Hạnh thổ lộ, ở nhà bé Suti rất điệu và thích được chụp hình với mẹ. Tuy chưa biết tương lai bé theo ngành thời trang của mẹ hay theo nghiệp âm nhạc của ba nhưng Thúy Hạnh rất vui vì lại có thêm một “bạn diễn mới” trong những show chụp hình của cô.
 
Suli - cô con gái 3 tuổi của siêu mẫu Thúy Hạnh
trở thành "tâm điểm" của bữa tiệc thời trang.
 


Suli tỏ ra không mấy xa lạ với ống kính

 


Cô nhóc 3 tuổi cùng mẹ thoải mái "diễn" trước ống kính.

 

Buổi trình diễn thời trang mà mẹ con bé Suli tham gia còn có nhiều khách mời nổi tiếng khác như siêu mẫu - ca sĩ Nathan Lee, siêu mẫu Phùng Ngọc Yến, Thái Hà, Lan Hương, Ngọc Oanh, Ngọc Diệp, NTK Tiến Lợi, Hoa hậu áo dài Chung Vũ Thanh Uyên, Diễn viên Kathy Uyên… 

 

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi trình diễn thời trang tại Vincom - TPHCM, chiều 21/5:
 
Võ Hoàng Yến (phải) và bà chủ của showroom thời trang

Phan Như Thảo

Thúy Hạnh (trái)

Diễn viên Kathy Uyên

Lan Hương

Nathan Lee

Ca sĩ Nghi Văn

Người mẫu Ngọc Diệp thật gợi cảm

Ngọc Oanh

Bà chủ show room (ngoài cùng bên phải) chụp ảnh kỷ niệm cùng
các khách mời như nhiếp ảnh gia Tô Thanh Tân, diễn viên Kathy Uyên.

NTK Tiến Lợi (trái) và Hoa hậu áo dài Chung Vũ Thanh Uyên

Phùng Ngọc Yến

Triệu Trang

 

Tin và ảnh: Phan Anh