Thứ tư, 05/12/2012 - 06:43

Siêu mẫu khỏa thân khoe bụng bầu

Dân trí Cựu thiên thần đồ lót Marisa Miller khoe bụng bầu quyến rũ trên tạp chí Allure tháng 12/2012.

Chân dài đình đám của Victoria’s Secret Marisa Miller đang mang thai đứa con đầu lòng và thời gian mang bầu, Marisa dường như càng đẹp và quyến rũ hơn.

 

Mới đây, chân dài nổi tiếng nước Mỹ đã tự tin khoe bụng bầu trên tạp chí Allure tháng 12/2012. Trong cuộc trò chuyện với Allure,  Marisa Miller khoe, cô vẫn chụp ảnh quảng cáo ngay cả khi có bầu.
 
Siêu mẫu khỏa thân khoe bụng bầu

Siêu mẫu khỏa thân khoe bụng bầu
 

 

“Ngay cả trước khi mang bầu tôi cũng thích những đường cong của mình và khi mang bầu, tôi thấy việc “khoe bụng” để lưu giữ những kỷ niệm là việc cần thiết. Tôi thực sự thích cảm giác bụng ngày càng to hơn,” chân dài 34 tuổi chia sẻ.

 

Người đẹp chia sẻ, cơ thể cô có nhiều thay đổi từ khi bầu bí, các vết rạn cũng xuất hiện và cô tăng cân khá nhiều, tuy nhiên điều đó không khiến cô lo lắng quá nhiều.

 

“Tôi chưa từng có vết rạn nào trước đó nhưng việc tăng cân đã làm thay đổi tất cả. Tôi đã thấy một số vết rạn xuất hiện. Siêu mẫu Molly Sims cũng chia sẻ với tôi bí quyết giúp giảm rạn da đó là dùng kem dưỡng, dầu dừa, Vitamin E, tôi áp dụng những cách này và cảm thấy khá có hiệu quả.”

 

“Ngay cả khi những vết rạn xuất hiện thì tôi vẫn cảm thấy vui vẻ vì tôi biết rằng, nhờ có vậy mà tôi chuẩn bị nhận được một món quà tuyệt vời.”

 

VN

Theo JJ