Thứ năm, 08/10/2009 - 13:44

Shin Min Ah quấn quýt bên “bồ” của Song Hye Kyo

Dân trí Với son đỏ và đầm đỏ, “nữ hoàng quảng cáo xứ Hàn” Shin Min Ah rực rỡ và xinh đẹp như một đóa hồng nhung bên “tiểu hổ” Hyun Bin, người yêu của nữ diễn viên Song Hye Kyo, trong quảng cáo cho dầu gội Mise en Scene.

Shin Min Ah được mệnh danh là “nữ hoàng quảng cáo xứ Hàn” bởi cô hiện đang là gương mặt đại diện cho nhiều nhãn hiệu và sản phẩm khác nhau, từ thực phẩm tới đồ điện tử, đồ tiêu dùng, thời trang, mỹ phẩm làm đẹp…

 

Trước khi trở thành diễn viên điện ảnh, Shin Min Ah từng là người mẫu khá nổi tiếng trên các tạp chí xứ Hàn. Quảng cáo cho dầu gội Mise en Scene cùng nam diễn viên Won Bin, vừa được bấm máy vào đầu tháng 10/2009, là quảng cáo mới nhất mà Shin Min Ah tham gia.
 


Shin Min Ah sẵn sàng cho buổi quay hình.Hậu trường vụ quay hình quảng cáo.
 
Shin Min Ah cùng "tiểu hổ" Hyun Bin trong quảng cáo Mise en SceneShin Min Ah thật quyến rũ và nổi bật với sắc đỏ.
Shin Min Ah và Hyun Bin diễn cặp khá tình tứ và nhập vai.
 

Trong mấy năm trở lại đây, Shin Min Ah tập trung phát triển sự nghiệp trên màn ảnh rộng. Tính từ năm ngoái tới nay, cô góp mặt trong khoảng 4 bộ phim nhựa và tuyệt nhiên không tham gia bất kỳ dự án phim truyền hình nào.

 

Tháng 8 vừa qua, bộ phim điện ảnh mang tên A Million mà Shin Min Ah tham gia đã ra mắt khán giả Hàn Quốc. Trong phim, Shin Min Ah vào vai một cô gái khoảng 20 tuổi, thay đổi hoàn toàn sau một tai nạn suýt chết. Cô đã đánh cược cả mạng sống của mình để đổi lấy một phần thưởng. Nhân vật của Shin Min Ah đã phải trải qua những ngày tháng gian khổ dưới cái nắng của sa mạc.
 
Dưới đây là một số hình ảnh mới nhất của "nữ hoàng quảng cáo xứ Hàn" Shin Min Ah trên các phương tiện truyền thông xứ Hàn trong thời gian gần đây:
 
 
 
 
 Ở phong cách gợi cảm, cá tính hay dịu dàng, Shin Min Ah đều rất cuốn hút!

 

Mi Vân

Theo SP