Thứ sáu, 27/11/2009 - 09:46

Seal muốn nhận con riêng của vợ làm con nuôi

Dân trí Để “hợp thức hóa” quyền làm cha với con riêng của vợ, nam ca sỹ Seal, chồng siêu mẫu Heidi Klum đang hoàn tất thủ tục xin nhận con của vợ làm con nuôi.

Bé Leni, 5 tuổi là kết quả mối tình giữa siêu mẫu Heidi Klum và ông trùm làng đua công thức 1 Flavio Briatore. Heidi Klum chia tay Flavio Briatore khi đang mang bầu và hẹn hò với Seal ngay sau đó ít tháng. Seal đã chăm lo cho hai mẹ con Leni từ khi cô bé còn chưa chào đời và Seal luôn coi Leni là con ruột của mình.

 

Giờ đây, để “hợp thức hóa” quyền làm cha của mình, Seal sẽ làm thủ tục nhận bé Leni làm con nuôi. Bố Heidi Klum, ông Guenther cho biết, thủ tục sẽ hoàn tất trước Giáng Sinh này.
 

Heidi Klum và hai con lớn

 

Ông Guenther phát biểu: “Heidi và Seal là một gia đình hạnh phúc và giờ đây, họ muốn niềm hạnh phúc đó “đủ đầy”, trọn vẹn hơn.”

 

Để có thể nhận Leni làm con nuôi, Seal sẽ phải sắp xếp một buổi gặp với tình nhân cũ của vợ mình là Flavio Briatore.
 
 Bé Leni luôn coi Seal là bố đẻ của mình
 

Trả lời phỏng vấn, nam ca sỹ nổi tiếng này từng nói: “Leni là con đầu lòng của tôi bởi tôi được chăm sóc cho con bé từ khi nó vẫn còn ở trong bụng mẹ. Tôi rất hạnh phúc khi con bé gọi tôi là cha và tôi tự hào về điều đó.”

 

Heidi Klum và Seal kết hôn với nhau hồi tháng 5/2005, khi Heidi Klum đang mang bầu đứa con đầu lòng của Seal ở tháng thứ 5. Cặp đôi này có với nhau ba đứa con là Henry, Johan, Lou.
 
 Cặp đôi hạnh phúc Heidi Klum - Seal
 
Mới đây Heidi Klum cũng thay đổi tên theo họ của chồng, từ giờ tên cô sẽ là Heidi Samuel.
 

Siêu mẫu nổi tiếng 36 tuổi này chỉ vừa sinh con hôm 9/10 nhưng cô đã quay trở lại trình diễn thời trang trong show của Victoria's Secret hôm 20/11.

 

Vĩnh Ngọc

Theo News