Thứ năm, 28/01/2016 - 13:32

Sau sóng gió, tình yêu của Michael Douglas và Catherine Zeta-Jones mạnh mẽ hơn

Dân trí Sau những tháng ngày sống xa nhau, cặp tình nhân nổi tiếng thế giới - Michael Douglas và Catherine Zeta-Jones đã tìm lại tình yêu và quyết định quay về bên nhau. Michael và Catherine chênh nhau 25 tuổi và đã có 15 năm bên nhau.

 

Michael Douglas chia sẻ về cuộc hôn nhân với Catherine Zeta-Jones

 

Năm 2013, Michael Douglas và Catherine Zeta-Jones đứng trước nguy cơ tan vỡ khi sức khỏe của Catherine có dấu hiệu giảm sút. Cô bị trầm cảm và phải đi điều trị tại một trại cai nghiện. Tuy nhiên, sau một thời gian thử thách, Michael Douglas và Catherine Zeta-Jones quyết định hàn gắn và quay về bên nhau.

 


Michael Douglas và Catherine Zeta-Jones yêu nhau hơn sau khủng hoảng hôn nhân vào năm 2013.

Michael Douglas và Catherine Zeta-Jones yêu nhau hơn sau khủng hoảng hôn nhân vào năm 2013.

 

Tháng 11 năm ngoái, ngôi sao Hollywood đã tổ chức kỷ niệm đám cưới lần thứ 15. Nam diễn viên 71  tuổi mới đây tâm sự trong một bài phỏng vấn rằng, sau sóng gió năm 2013, Michael và Catherine đã hứa hẹn mãi mãi ở bên nhau.

“Tôi không tin rằng, có nhiều cơ hội để sửa chữa một mối quan hệ nếu một trong hai người đã quyết tâm dứt áo ra đi. Tất cả chỉ có tác dụng khi cả hai bên đều nỗ lực”, Michael nói với tạp chí AARP.

Michael kể rằng, vợ chồng ông từng chia xa sau khi nam diễn viên nổi tiếng vật lộn với căn bệnh ung thư và nữ diễn viên người Anh thừa nhận bị mắc chứng bệnh biếng ăn.

 


Nam diễn viên 71 tuổi bên vợ, kém ông 25 tuổi. Họ vừa kỷ niệm 15 năm ngày cười vào tháng 11 năm ngoái.

Nam diễn viên 71 tuổi bên vợ, kém ông 25 tuổi. Họ vừa kỷ niệm 15 năm ngày cười vào tháng 11 năm ngoái.

 

Sau khi quay lại với nhau, nữ diễn viên 46 tuổi cũng nghiệm ra nhiều điều quan trọng trong mối quan hệ với chồng. “Tôi tin rằng, cả hai chúng tôi đều khôn ngoan hơn sau tất cả. Mọi thứ đến rất tự nhiên”, Catherine nói.

Với cả Michael và Catherine, những thử thách giúp cuộc hôn nhân của họ nếm trải những gia vị mới và mạnh mẽ hơn. Michael Douglas phát hiện mắc bệnh ung thư vòm họng vào năm 2010 và đã có 5 năm điều trị bệnh. Sức khỏe của nam diễn viên 71 tuổi hiện khá tốt.

“Tôi thấy quyết tâm hơn và sống có trách nhiệm hơn. Tôi muốn sống mãi ở giai đoạn này”, ngôi sao từng giành giải Oscar chia sẻ sau 5 năm tháng sống chung với căn bệnh hiểm nghèo.

 


Michael và Catherine bên hai đứa con, một trai và một gái, minh chứng cho tình yêu đẹp của họ.

Michael và Catherine bên hai đứa con, một trai và một gái, minh chứng cho tình yêu đẹp của họ.

 

Michael và Catherine gặp nhau tại LHP Deauville ở Pháp vào năm 1998 rồi hẹn hò ngay sau đó. Dù chênh nhau tới 25 tuổi nhưng Michael và Catherine vẫn yêu nhau say đắm. Họ đã có với nhau hai đứa con, Dylan, 15 tuổi, và Carys, 12 tuổi.

Ngôi sao của bộ phim Basic Instinct (Bản năng gốc) có một cậu con trai riêng, Cameron (37 tuổi) với người vợ đầu tiên. Cameron đã phải “bóc lịch” 5 năm vì sử dụng và buôn bán ma túy vào năm 2010. Sau khi thông tin này được đăng tải, nam diễn viên kỳ cựu của Hollywood đã bị chỉ trích là vô trách nhiệm với con riêng.

Nhắc đến cậu con trai riêng đang ngồi tù trong bài phỏng vấn mới, Michael cho hay: “Tôi tới thăm Cameron hai lần một tháng. Thằng bé nghiện ma túy nhưng đã cố gắng rất nhiều để vượt qua thử thách đó”.

 


Ngôi sao 48 tuổi - Catherine Zeta-Jones vẫn trẻ đẹp trong buổi ra mắt bộ phim Dads Army tại London, Anh, ngày 26/1.

Ngôi sao 48 tuổi - Catherine Zeta-Jones vẫn trẻ đẹp trong buổi ra mắt bộ phim "Dad's Army" tại London, Anh, ngày 26/1.

 


Michael Douglas đã 71 tuổi và đã chung sống với căn bệnh ung thư vòm họng 5 năm.

Michael Douglas đã 71 tuổi và đã chung sống với căn bệnh ung thư vòm họng 5 năm.

 


Michael Douglas và con trai riêng, Cameron Douglas (37 tuổi), đang phải ngồi tù vì dính tới ma túy.

Michael Douglas và con trai riêng, Cameron Douglas (37 tuổi), đang phải ngồi tù vì "dính" tới ma túy.

 

Vy Vy