Thứ sáu, 26/06/2009 - 10:25

Sao phim “Những thiên thần của Charlie” qua đời

Dân trí Farrah Fawcett, ngôi sao của phim Những thiên thần của Charlie, biểu tượng sex của thập niên 70 thế kỷ trước đã qua đời hôm 25/6 vừa qua sau một thời gian chiến đấu với căn bệnh ung thư ruột.

Vừa cách đây ít ngày, đại diện của nữ diễn viên xinh đẹp nổi tiếng một thời này còn thông báo Farrah Fawcett vẫn đang điều trị bệnh ung thư trong bệnh viện nhưng hôm 25/6, ngôi sao 62 tuổi này đã thất bại trong cuộc chiến giành giật sự sống từ tay tử thần.

 

Farrah Fawcett qua đời sáng ngày 25/6 tại bệnh viện St. JohnSanta Monica, Mỹ. Khi bà qua đời, bạn trai Ryan O'Neal cũng ở bên bà. Farrah Fawcett đã có gần 3 năm chiến đấu với căn bệnh ung thư ruột.


Farrah Fawcett năm 1977

Diễn viên Ryan O'Neal, 67 tuổi, bạn trai của Farrah Fawcett phát biểu: “Sau một thời gian dài chiến đấu với căn bệnh ung thư, Farrah Fawcett đã ra đi. Trong thời điểm khó khăn này, chúng tôi cảm thấy được an ủi khi nhớ lại những quãng thời gian tuyệt vời mà chúng tôi còn có Farrah Fawcett ở bên. Khi còn sống, Farrah Fawcett thực sự đã mang lại niềm vui và hạnh phúc cho cuộc đời này.”
 
 Ryan O'Neal và Farrah Fawcett năm 1989
 

Tháng trước, Farrah Fawcett đã công khai cuốn phim tài liệu ghi lại quá trình bà chiến đấu với căn bệnh ung thư. Cuốn video này của Farrah Fawcett được ca ngợi là giúp cho những bệnh nhân ung thư không từ bỏ niềm hi vọng, không mất niềm tin vào cuộc sống. Được biết đã có gần 9 triệu người theo dõi buổi chiếu phim về Farrah Fawcett trên kênh NBC.

 

Bạn bè của Farrah Fawcett đều lên tiếng bày tỏ nỗi tiếc thương đối với sự ra đi của bà. Alana Stewart, cựu người mẫu, bạn thân của Farrah Fawcett nói: “Farrah Fawcett thân thiết với tôi từ 30 năm nay, chúng tôi còn hơn là những người bạn. Tôi sẽ nhớ cô ấy rất nhiều - một người bạn đáng yêu như thiên thần, một người luôn sẵn sàng chia sẻ với tôi mọi vui buồn trong cuộc sống”.
 

 Farrah Fawcett diện kiến Thái tử Charles năm 1978
 

Nữ diễn viên Jaclyn Smith lại nói: “Farrah Fawcett thật mạnh mẽ, cô ấy là biểu tượng của lòng quả cảm. Giờ đây, chắc chắn cô ấy đã được yên nghỉ bên những thiên thần”.

 

Diễn viên Kate Jackson tâm sự: “Tôi sẽ luôn nhớ về Farrah Fawcett như một trong những người bạn tốt bụng nhất, đáng yêu nhất, người có nụ cười dễ thương và thân thiện”.

 

Farrah Fawcett sinh năm 1947 và nổi tiếng với bộ phim Những thiên thần của Charlie (1976). Thập niên 70 thế kỷ trước, Farrah Fawcett được coi là một trong những người đẹp gợi cảm nhất - bà nổi bật bởi nụ cười rạng ngời, thân hình hoàn hảo, mái tóc bồng bềnh, quyến rũ.
 

 

Xinh đẹp, hấp dẫn và nổi bật, ngoài nghề diễn viên, Farrah Fawcett còn được biết tới như một trong những gương mặt quảng cáo đắt giá nhất.

 

Farrah Fawcett có một con trai 24 tuổi tên là Redmond - kết quả tình yêu của và với nam diễn viên Ryan O'Neal. Redmond đang phải đi cai nghiện ma túy.
 

Farrah Fawcett (1947-2009)

 

Cách đây ít ngày, Ryan O'Neal thổ lộ với báo giới là ông đã hỏi cưới Farrah Fawcett và bà đã đồng ý nhưng thật tiếc là đám cưới trong mơ của cặp đôi này không kịp xảy ra.

 

Trong cuốn phim tài liệu nói về giai đoạn chữa trị bệnh ung thư, Farrah Fawcett từng thổ lộ: “Tôi luôn cầu mong sẽ có một điều gì đó kỳ diệu xảy đến với mình… tôi không muốn chết vì bệnh ung thư”.
 Farrah Fawcett khi bị ung thư
 

 Vĩnh Ngọc

Theo News