Chủ nhật, 26/04/2009 - 23:31

“Sao” phim “Hoàng cung” thừa nhận sử dụng ma túy

Dân trí Nam diễn viên xứ Hàn Joo Ji Hoon, được khán giả biết tới qua bộ phim truyền hình nổi tiếng xứ Hàn “Hoàng cung”, vừa bị cảnh sát triệu tập vì bị nghi ngờ liên quan tới một đường dây nhập khẩu, buôn bán và sử dụng ma túy từ Nhật Bản vào Hàn Quốc.

Joo Ji Hoon xuất thân là người mẫu thời trang và thực sự tỏa sáng sau thành công của vai thái tử trong bộ phim truyền hình thần tượng Hoàng cung. Cùng với nữ diễn viên trẻ Yoon Eun Hye, Joo Ji Hoon và Yoon Eun Hye đã trở thành một trong những cặp đôi được yêu thích nhất trên màn ảnh nhỏ xứ Hàn trong thời gian năm 2007.

 

Joo Ji Hoon từng nhận giải thưởng Nghệ sĩ mới được yêu thích nhất tại lễ trao giải phim truyền hình MBC vào năm 2006. Sau bộ phim Hoàng cung, Joo Ji Hoon còn tham gia nhiều phim truyền hình khác và được khán giả đánh giá cao như Devil (Ma vương), phim nhựa Antique (2008) và Kitchen (2009)…

 

Diễn xuất của Joo Ji Hoon ngày càng được giới chuyên môn thừa nhận và được kỳ vọng là ngôi sao sáng của điện ảnh xứ Hàn trong thời gian tới. Tuy nhiên, vào sáng 26/4, Joo Ji Hoon đã bị phát hiện có liên quan tới một vụ sử dụng và mua bán ma túy.
 
Nam diễn viên Joo Ji Hoon thừa nhận có sử dụng ma túy
do nữ diễn viên Yoon Seol Hee nhập từ Nhật Bản và cung cấp.

 

Sáng 26/4, cảnh sát Seoul đã ra lệnh bắt giữ nữ diễn viên 28 tuổi Yoon Seol Hee và nam diễn viên kiêm người mẫu 26 tuổi Ye Hak Young vì tội mua bán chất kích thích từ Nhật Bản vào Hàn Quốc.

 

Nữ diễn viên Yoon Seol Hee từng đảm nhiệm một số vai diễn nhỏ trong các bộ phim truyền hình của Hàn Quốc như TazzaA Good Day for an Affair còn nam người mẫu Ye Hak Young thì nổi tiếng từ video clip Juliet của Seo Taiji.

 

Theo lời khai của Yoon Seol Hee và Ye Hak Young, Yoon Seol Hee mua ma túy từ một người quen ở Nhật Bản. Hai người giấu ma túy trong đồ lót để qua mặt lực lượng hải quan tại sân bay sau đó, họ mang số ma túy đó bán lại cho một số người quen để kiếm tiền.
 
Từ trái sang: Joo Ji Hoo, Yoon Seol Hee và Ye Hak Young -
ba nhân vật có liên quan tới đường dây nhập khẩu, buôn bán
và tiêu thụ ma túy trái phép từ Nhật Bản vào Hàn Quốc.

 

Hoạt động này của nữ diễn viên Yoon Seol Hee đã diễn ra từ tháng 8/2007 và tới nay, cô đã thu được khoảng một triệu won từ việc bán ma túy nhập khẩu từ Nhật Bản. Nữ diễn viên 28 tuổi này bị nghi ngờ từng nhập khẩu 280 viên ecstasy và 280 gram ketamine sau 14 chuyến “công tác” tới Nhật Bản.

 

Yoon Seol Hee khai rằng, một trong số những khách hàng mua ma túy từ cô là nam diễn viên Joo Ji Hoon. Sáng 26/4, cảnh sát Hàn Quốc đã triệu tập Joo Ji Hoo tới sở cảnh sát để lấy lời khai. Ngôi sao của Hoàng cung đã thừa nhận từng mua ma túy của nữ diễn viên Yoon và đã hai hoặc ba lần tiến hành sử dụng ma túy tại nhà riêng của nam diễn viên kiêm người mẫu Ye Hak Young vào tháng 3/2008.
 

 

Đại diện của văn phòng cảnh sát cho biết, đây là lần đầu tiên họ phát hiện ra một đường dây nhập khẩu, buôn bán và sử dụng ma túy lớn và trực tiếp trong giới nghệ sĩ xứ Hàn. Do vậy, họ nghi ngờ rằng, ngoài ba nghệ sĩ đã bị triệu tập tới sở cảnh sát, có khả năng, đường dây này còn có sự tham gia của nhiều nhân vật khác nên cảnh sát sẽ tiếp tục điều tra làm sáng tỏ sự việc.

 

Mi Vân

Theo DB