Thứ sáu, 02/07/2010 - 05:11

Ryu Si Won: “Park Yong Ha từng bị bạn thân phản bội”

Dân trí Theo nam diễn viên Ryu Si Won, một người bạn thân lúc sinh thời của Park Yong Ha, nam diễn viên xứ Hàn đã rất đau buồn và suy sụp khi bị một người bạn phản bội. Park Yong Ha tự vẫn tại nhà riêng vào sáng 30/6 vừa rồi.

 
Ryu Si Won - một người bạn của Park Yong Ha lúc sinh thời.

 

Ryu Si Won đã chia sẻ thông tin này với tờSports Hochi của Nhật Bản, hôm nay 1/7. Theo tờ Sports Hochi, nam diễn viên cùng thời với Park Yong Ha đã bật khóc nức nở tại show diễn của anh hôm qua 30/6 khi nói với những khán giả tham gia chương trình rằng: “Một người bạn giống như người anh em thân thiết của tôi vừa bước tới thiên đường”.

 

Theo lời Ryu Si Won, Park Yong Ha là một người tốt nhưng rất dễ bị tổn thương. Park đã phải hứng chịu nhiều chuyện không vui trong đó có cả việc bị một người bạn thân phản bội.
 
Park Yong Ha bắt đầu gây dựng công ty riêng vào năm 2008 và anh đã phải đối mặt với khá nhiều áp lực sau khi người quản lý lâu năm của anh đẩy cả công ty Yona Entertainment của gia đình họ Park vào một loạt những khó khăn tài chính.

 

Cảnh sát kết luận Park Yong Ha qua đời do tự vẫn và đã khép lại cuộc điều tra về nguyên nhân cái chết của nam diễn viên này. Hiện tại, bạn bè cũng như người thân của Park Yong Ha đang bận rộn chuẩn bị cho tang lễ của anh, diễn ra vào 8 giờ sáng ngày mai 2/7.
 
 
Một số dấu mốc trong cuộc đời nam diễn viên Park Yong Ha 
 
Nam diễn viên đoản mệnh Park Yong Ha
 

* Park Yong Ha sinh ngày 12/8/1977. Anh tốt nghiệp trường cao đẳng Truyền thông - Trình diễn nghệ thuật và Khoa học tại trường đại học Chung-Ang.

 

* Park Yong Ha là con trai của ông Park Seung In, một nhà sản xuất nổi tiếng của Hàn Quốc trong thập niên 70 và 80 của thế kỷ trước. Ông Park Seung In từng là nhà quản lý cho nhiều ngôi sao nổi tiếng xứ Hàn như Song Chang Sik, Yang Hee Eun và Jung Su Ra. Ông Park hiện đang mắc bệnh ung thư dạ dày giai đoạn cuối.

 

* Park Yong Ha bắt đầu sự nghiệp vào năm 1994 bằng việc tham gia bộ phim truyền hình Theme Theater của đài MBC và góp mặt trong bộ phim nhựa đầu tiên mang tên If It Snows on Christmas, 4 năm sau đó.

 

* Sự nghiệp của Park Yong Ha nở rộ sau khi anh tham gia bộ phim truyền hình Bản tình ca mùa đông cùng Bae Yong Joon và Choi Ji Woo vào năm 2002.

 

* Những bộ phim đáng chú ý khác của anh trong sự nghiệp gồm Loving You, On Air, The Slingshot, Although it is Hateful Again 2002The Scam.

 

* Park Yong Ha bắt đầu sự nghiệp ca hát tại Nhật Bản vào năm 2003, và từng giành giải thưởng Nghệ sĩ mới xuất sắc tại lễ trao giải âm nhạc Golden Disk của Nhật vào năm 2005. Anh trở thành nghệ sĩ xứ Hàn đầu tiên giành giải thưởng này. Từ năm 2006 tới năm 2008, anh giành liên tiếp 4 giải thưởng âm nhạc khác của Nhật Bản.

 

* Park Yong Ha thành lập công ty quản lý riêng có tên là Yona Entertainment vào năm 2008.

 

* Ngày 19/6 vừa rồi, Park Yong Ha bắt đầu tour diễn kéo dài 3 tháng của anh tại 16 thành phố của Nhật Bản để quảng bá cho album STARS.

 

* Sắp tới, Park Yong Ha sẽ tham gia bộ phim truyền hình Love Song cùng nữ diễn viên Yoon Eun Hye.

 

* Park Yong Ha được bổ nhiệm là đại sứ của tổ chức phi chính phủ Good Neighbors vào tháng 8/2009. Anh đã tới thăm và thực hiện một số công tác từ thiện tại châu Phi. Anh còn đóng góp tiền xây dựng một trường học có tên là Yona School tại châu Phi.

 

Mi Vân

Theo News