Thứ hai, 16/01/2012 - 16:10

Rợn người xem Lâm Tâm Như hóa ma nữ

Dân trí Trong tấm poster mới nhất của bộ phim Blood Stained Shoes, “nàng Hạ Tử Vy” Lâm Tâm Như xuất hiện thật kinh dị với hình ảnh một cô gái mặc đồ đỏ rực, tóc đen xõa khắp gương mặt, đôi mắt rực máu và đôi môi nhợt nhạt không màu…

Đây là tạo hình của Lâm Tâm Như trong bộ phim kinh dị mang tên Blood Stained Shoes. “Nàng Hạ Tử Vy” hóa thân thành một bà mẹ trẻ hiền lành chất phác, sống bằng nghề thêu giầy hoa để kiếm tiền nuôi con. Đây là bộ phim nhựa mới nhất mà Lâm Tâm Như tham gia sau Khuynh thế hoàng phi rất thành công vể tỉ suất bạn xem đài.

 

Bộ phim Blood Stained Shoes lấy bối cảnh là những năm 30 thế kỷ trước tại Giang Nam, khi nơi này bất ngờ xảy ra những cái chết kỳ bí, liên quan đến một đôi giày thêu hoa. Điều đáng nói nhất trong phim chính là việc Lâm Tâm Như lần đầu tiên vào vai một ma nữ.
 
Trước đây, cô thường gắn liền với hình ảnh tiểu thư con nhà giàu sang, xinh đẹp và thánh thiện. Vì vậy, vai ma nữ trong Blood Stained Shoes được xem là thử thách mới đầy thú vị đối với cô.
 
Lâm Tâm Như thấy thích thú với trải nghiệm ma nữ trong Blood Stained Shoes

 

Cùng với Lâm Tâm Như, Blood Stained Shoes còn có sự góp mặt của nữ diễn viên dòng phim hành động Huệ Anh Hồng, Mạc Tiểu Kỳ. Blood Stained Shoes do đạo diễn Diệp Vĩ Dân nhào nặn. Đạo diễn người Hồng Kông này từng bày tỏ mong muốn sẽ tạo nên một tác phẩm kinh dị mang đậm nét Trung Quốc và Blood Stained Shoes chính là tác phẩm mà ông nói tới.

 

Trong một cuộc trò chuyện gần đây với báo giới, nữ diễn viên khả ái này từ chối “bật mí” quá nhiều về vai diễn kinh dị đầu tiên trong sự nghiệp của cô mà chỉ bóng gió rằng: “Đó là một vai diễn rất đáng nhớ và thú vị nhất mà tôi được trải nghiệm”. Bộ phim dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào tháng 3 năm nay.
 
 


 


Tạo hình của Lâm Tâm Như trong bộ phim Blood Stained Shoes.

 

Mi Vân

Theo Tom