Thứ bảy, 27/03/2010 - 08:50

Quỳnh Hương thôi làm MC Thay lời muốn nói

Dân trí Nhắc đến Thay lời muốn nói khán giả sẽ nhớ ngay đến Quỳnh Hương, một MC và BTV gắn bó với chương trình. Nhưng trong chương trình tháng 4 này lần đầu tiên Quỳnh Hương thôi không làm nhiệm vụ MC.

Thay lời muốn nói - một chương trình ca nhạc hàng tháng quen thuộc của Đài truyền hình TPHCM, đây cũng là một trong những chương trình ca nhạc “dài hơi” nhất trên sóng truyền hình. Trong tháng 4 này Thay lời muốn nói sẽ làm một cuộc Hội ngộ kỷ niệm 10 năm lên sóng với nhiều điều thú vị. 

 

Lấy luôn tiêu chí của chương trình là ‘Khi bạn cần chia sẻ’ để làm chủ đề của  đêm truyền hình trực tiếp đặc biệt này, lần đầu tiên sau 10 năm, Thay lời muốn nói tạm ngưng một kỳ không chuyển tải những tình cảm của khán giả gửi cho nhau, Quỳnh Hương cũng sẽ không làm MC của chương trình lần này mà sẽ đảm nhận vai trò “khách mời” để cùng kể lại những buồn vui, những lần vượt khó khăn và thử thách.
 

MC Quỳnh Hương

 

Nhân dịp này, nhạc sĩ Vũ Quốc Việt cũng sáng tác bài hát Khi bạn cần chia sẻ với sự góp giọng của mười gương mặt từng đóng vai trò khách mời dẫn chuyện cho Thay lời muốn nói. Đặc biệt 10 MC của HTV cũng sẽ cùng hoà giọng với nhau trong một tiết mục đậm chất Thay lời muốn nói.  

 

Trong số đặc biệt này sẽ có sự tham gia của rất đông các ca sỹ cùng các khác mời đã từng xuất hiện dẫn chuyện cùng các gương mặt MC của HTV như: Quỳnh Trâm, Phước Lập, Đỗ Thụy, Phương Thảo, Hồng Phượng, Hữu Thảo, Anh Quân, Quốc Bình, Việt Phong, Tuấn Nam, Quốc Khánh…  

 

Thay lời muốn nói sẽ diễn ra lúc 20g30 ngày 11/4/2010, tại Nhà hát Truyền hình HTV và truyền hình trực tiếp trên sóng HTV9. 

 

Trần Trung Thành