Thứ tư, 18/09/2013 - 08:27

Quán quân The Voice Kids Quang Anh đắt show ở Hà Nội

Dân trí Quán quân chương trình The Voice Kids, Quang Anh sẽ tham gia hai chương trình dành cho thiếu liên tiếp tối nay, ngày 18/9 tại Hà Nội.

Sau khi The Voice Kids kết thúc anh chàng quán quân gốc Thanh Hoá nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả, chính vì vậy ngày 18/9 Quang Anh đã nhận lời tham gia giao lưu và biểu diễn tại Nhà hát Lớn Hà Nội, chỉ trong 1 tuần toàn bộ vé đã được đặt hết.
 
Đáp ứng sự mong mỏi của khán giả đối với Quang Anh, BTC quyết định để Quang Anh giao lưu thêm trong chương trình Vầng trăng diệu kỳ, diễn ra vào 20 giờ tối nay, ngày 18/9 tại Nhà hát Tuổi trẻ, 11 Ngô Thì Nhậm, Hà Nội.
 
Quang Anh đang được nhiều em nhỏ yêu mến
Quang Anh đang được nhiều em nhỏ yêu mến
 
Với giọng hát đầy nội lực, biểu diễn được nhiều phong cách nhạc khác nhau, Quang Anh đã tạo ra một sức hút với khán giả. Sau khi trở thành Quán quân Giọng hát Việt nhí, Quang Anh đã xuất hiện ở một số chương trình, trong đó có đêm từ thiện vì bệnh nhân ung thư với phong cách biểu diễn đĩnh đạc, chuyên nghiệp.
 
Quang Anh luôn được chào đón trong các chương trình nghệ thuật và tạo ra sự khuấy động cuồng nhiệt của khán giả nhí. Nghệ sỹ Cao Ngọc Ánh, Trưởng đoàn kịch II Nhà hát Tuổi trẻ Việt Nam cho biết: “Chương trình nghệ thuật tạp kỹ Vầng trăng diệu kỳ với nhiều ca khúc, bài hát vui nhộn ngoài các gương mặt nghệ sỹ được trẻ em mến mộ: NSƯT Hồng Kỳ, Hoài Phương, Hải Yến, Tường Văn… sẽ có sự xuất hiện đặc biệt của Quán quân Quang Anh”.
 
Cũng theo nghệ sỹ Ngọc Ánh, trong đêm giao lưu này, Quang Anh sẽ hát những ca khúc được khán giả yêu thích đã đưa em tới với ngôi vị cao nhất của Giọng hát Việt nhí. Quang Anh sẽ chia sẻ cùng các bạn nhỏ niềm đam mê, yêu thích rất con trẻ và những tiết lộ bây giờ mới “bật mí”.  

Hà Thanh