Thứ ba, 02/10/2012 - 11:30

Psy ra mắt bản “Gangnam Style” phiên bản Mỹ

Dân trí Chàng rapper đang gây “sốt” trên khắp thế giới với ca khúc Gangnam Style mới đây đã trình làng clip mới phiên bản Mỹ. Bản Gangnam Style cũ vẫn rất đang thu hút sự quan tâm của các fan với hơn 300 triệu lượt xem trên Youtube.

Clip mới nhất của Psy được quay tại New York (Mỹ) và tất nhiên điệu nhảy ngựa phi trở thành thương hiệu của Psy vẫn xuất hiện trong ca khúc. Ngoài ra, video còn có sự tham gia của nhà thiết kế lừng danh Jill Stuart.

 

Điểm đáng nhớ là điệu nhảy cưỡi ngựa của Psy được thực hiện trên sàn catwalk thay vì trên các con phố của Hàn Quốc so với bản đầu tiên.

 

Gangnam Style là ca khúc thành công nhất trong sự nghiệp ca hát 12 năm của rapper Psy. Chàng ca sĩ 34 tuổi xứ Hàn tâm sự cho tới thời điểm hiện tại, anh vẫn không thể tin nổi thành công của ca khúc này.

 

Gangnam Style đã được ghi vào kỷ lục Guiness và đang có mặt trong Top 10 của 100 ca khúc “hot” nhất bảng xếp hạng Billboard (Mỹ). Chàng ca sĩ béo mập của Hàn hứa hẹn, nếu Gangnam Style vươn lên vị trí số 1 của bảng xếp hạng Billboard (Mỹ), anh sẽ bán khỏa thân thể hiện điệu nhảy ngựa phi nổi tiếng của mình trên đường phố.
 
Cùng xem clip Gangnam Style, phiên bản Mỹ:
 
 
 
Vy Vy
Theo Youtube