Thứ hai, 04/05/2009 - 10:21

Phút “hớ hênh” của nữ diễn viên Jo Ahn

Dân trí Nữ diễn viên Jo Ahn được một phen đỏ mặt khi chiếc váy điệu đà của cô bất ngờ tụt xuống và làm lộ gần một bên ngực ngay trước mặt nam diễn viên Lee Ji Hoon, trên thảm đỏ của LHP quốc tế Jeonju, hôm 30/4 vừa rồi.

Mọi chuyện xảy ra khi Jo Ahn và nam diễn viên Lee Ji Hoon nán lại tạo dáng, cúi chào các phóng viên có mặt tại LHP quốc tế Jeonju. Do đuôi váy khá dài nên Jo Ahn phải cúi xuống chỉnh lại. Chiếc váy gợi cảm đã vô tình “phản lại” Jo Ahn khi đột nhiên tụt một bên và suýt để lộ một bên ngực của nữ diễn viên này.

 

Jo Ahn tỏ ra khá bối rối nhưng nam diễn viên Lee Ji Hoon đã nhanh chóng chuyển tình hình thành một “pha” hài hước. Trong lúc Jo Ahn vội vàng kéo dây váy lên thì Lee Ji Hoon cố tình trêu cô để Jo Ahn bớt ngượng.

 

Nữ diễn viên Jo Ahn, năm nay 27 tuổi, từng góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình và phim nhựa của Hàn Quốc. Đáng nói nhất là các bộ phim như Seoul1945, First Love, Antique (2008), Little Prince (2008), Muoi: The Legend of a Portrait (2007)…

 
Nữ diễn viên Jo Ahn sánh đôi bên nam diễn viên Lee Ji Hoon
trên thảm đỏ của LHP quốc tế Jeonju, hôm 30/4.Chiếc váy của Jo Ahn rất gợi cảm.Mọi chuyện rắc rối xảy ra khi Jo Ahn dẫm phải đuôi váy

Jo Ahn từ từ cúi xuống chỉnh lại đuôi váy...

... và một bên dây váy của cô bắt đầu tụt xuống để lộ gần một bên ngực.

Jo Ahn khá bối rối và kéo vội dây váy lênNam diễn viên Lee Ji Hoon tìm cách động viên Jo Ahn
sau sự cố vừa rồi.
 

Mi Vân

Theo Pop