Thứ ba, 10/06/2008 - 10:02

Phương Trung Tín lên chức… bố!

Dân trí Nam diễn viên Hồng Kông Phương Trung Tín (44 tuổi) đã chính thức lên chức bố vào lúc 1 giờ chiều ngày 9/6 vừa rồi. Bé gái đầu lòng của anh và Mạc Khả Hân nặng 2,6 kg.

Chiều hôm qua, Phương Trung Tín đã mừng rỡ chia sẻ với giới truyền thông: “Tôi đã được làm cha. Con gái tôi nặng 2,6 kg, bé hơi nhỏ nhưng rất đáng yêu. Con gái trông rất giống tôi. Tôi thực sự rất hạnh phúc!”.

 

Hiện, bé gái của Phương Trung Tín vẫn chưa có tên nhưng anh và vợ đang cố gắng chọn lựa cho con một cái tên thích hợp và đáng yêu nhất. Sau khi thông báo với phóng viên vợ con anh khoẻ mạnh, Phương Trung Tín đã dẫn phóng viên tới phòng của vợ anh để giới thiệu con gái và chụp hình.

 

  Mạc Khả Hân và con gái trong bệnh viện, ảnh chụp chiều 9/6

 

Phương Trung Tín và Mạc Khả Hân đã “bí mật” kết hôn hồi tháng 5 vừa rồi, kết thúc mối tình 12 năm của hai người. Bé gái vừa chào đời ngày hôm qua là đứa con đầu lòng của Mạc Khả Hân (38 tuổi).

 

Đám cưới của Phương Trung Tín và Mạc Khả Hân diễn ra khá giản dị, với sự góp mặt của bạn bè thân thích. Phương Trung Tín cho biết, một đám cưới hoành tráng sẽ diễn ra tại quần đảo Maldives trong tương lai bởi anh muốn con gái mình có một danh phận.

 

  Mạc Khả Hân - vợ của Phương Trung Tín

 

Phương Trung Tín là một trong những nam diễn viên nổi tiếng và đào hoa bậc nhất của Hồng Kông. Phương Trung Tín cũng là nam diễn viên chính trong bộ phim truyền hình Một thoáng mộng mơ đang phát sóng trên kênh truyền hình Hà Nội.

 

Anh cũng là một trong những nam diễn chịu chi và sành điệu bậc nhất Hồng Kông. Phương Trung Tín từng mua tới 4 chiếc xe hơi, gồm hai chiếc Mercedes-benz, một chiếc Audi và một chiếc BMW để tặng bạn gái.

 

 

 Nam diễn viên Hồng Kông Phương Trung Tín

 

Nhưng kể từ khi biết mình sắp lên chức cha, Phương Trung Tín đã thay đổi hoàn toàn: “Khi có con, tôi sẽ thay đổi, ít mua xe, đồng hồ hay du thuyền, tôi muốn dành thời gian và tiền bạc chăm sóc con tốt nhất”.

 

 Phương Trung Tín trong phim truyền hình "Một thoáng mộng mơ"

 

Mi Vân

Theo Xin