Phương Mỹ Chi cùng Hồng Nhung và các ca sỹ “Hướng về miền Trung”

Sau đêm nhạc “Thương về miền Trung” thành công tốt đẹp, các ca sỹ tiếp tục góp tiếng hát trong đêm nhạc thứ 2 sẽ diễn ra vào ngày 6/11 tại TPHCM. Đêm nhạc có sự xuất hiện của diva Hồng Nhung cùng cô bé dân ca Phương Mỹ Chi và nhiều ca sỹ khác.

Đêm quyên góp “Thương về miền Trung” được tổ chức vào ngày 30/10 vừa qua với sự góp mặt của rất nhiều văn nghệ sỹ tên tuổi đã thu được một kết quả tốt đẹp khi số tiền quyên góp mà chương trình đã nhận được là 192 triệu đồng cùng với một số vật phẩm sách vở, mì gói và quần áo. Trước tấm lòng sẻ chia cùng đồng bào miền Trung, các văn nghệ sỹ đã quyết định tổ chức thêm đêm nhạc thứ 2 vào ngày 6/11 tại phòng trà Không Tên ở TPHCM dưới sự hỗ trợ của vợ chồng ca sỹ Lệ Quyên.

Hồ Ngọc Hà tiếp tục tham gia đêm nhạc thứ 2
Hồ Ngọc Hà tiếp tục tham gia đêm nhạc thứ 2

Chương trình lần này với chủ đề Hướng về miền Trung sẽ có sự tham gia của đông đảo các ca sỹ: Hồng Nhung, Quang Linh, Phương Thanh, Lan Phương, Tuấn Hưng, Hiền Thục, Đức Tuấn, Hồ Ngọc Hà, Dương Triệu Vũ, Lê Hiếu, Khánh Thi, Trà My, Lân Nhã, Đông Nhi, Ngô Kiến Huy, Ông Cao Thắng, Hương Tràm, Bùi Anh Tuấn, Quách Tuấn Du, Tiêu Châu Như Quỳnh,  Phan Lê Ái Phương, Phạm Khánh Duy, Âu Bảo Ngân, MC Thanh Bạch và đặc biệt là sự xuất hiện của cô bé dân ca Phương Mỹ Chi.

Phương Mỹ Chi sẽ góp tiếng hát với 1 ca khúc về miền Trung
Phương Mỹ Chi sẽ góp tiếng hát với 1 ca khúc về miền Trung

Ngoài ra, danh hài Việt Hương cũng  tranh thủ bay từ Mỹ trở về ngay trong buổi sáng 6/11 để kịp có mặt tham gia chương trình. Chị chia sẻ “Tranh thủ về mấy ngày để quay chương trình và phim Tết 2014 nhưng thấy đồng bào miền Trung mình thương quá nên chị muốn làm gì đó đóng góp công sức cùng các đồng nghiệp trong nước”. Lần này,  chị sẽ cùng diễn 1 tiểu phẩm mới cùng danh hài Chí Tài để tặng khán giả và sau đó, chị cũng sẽ đảm nhận vai trò MC cùng dẫn dắt chương trình với MC Anh Khoa.

Bên cạnh đó, Việt Hương còn mang về 4 thùng quần áo để mang đi miền Trung tặng người dân nơi đây và một số tiền mặt mà các nghệ sỹ tại hải ngoại đã đóng góp để nhờ chị mang về. Chị chia sẻ thêm,  “Chị xin tiền được của khán giả bên hải ngoại cũng được kha khá, nghe nói quê hương bị lũ lụt vậy ai cũng thương và xót xa hết!”.

Danh hài Việt Hương mang quần áo và tiền quyên góp từ Mỹ về
Danh hài Việt Hương mang quần áo và tiền quyên góp từ Mỹ về

Song song đó, trong chương trình sẽ có phần đấu giá với 3 chiếc áo dài của 3 ca sỹ đang được yêu mến với dòng nhạc quê hương tại hải ngoại đã gừi về tặng chương trình và 1 vòng đeo cổ trang sức của Trúc Lam - Trúc Linh. Với những tấm lòng sẻ chia luôn hướng về miền Trung ruột thịt, chương trình hy vọng sẽ góp thêm một phần nào đó xoa dịu những khó khăn mà người dân nơi đây đang phải gánh chịu.

Hồng Nhung đang bận rộn với Giọng hát Việt nhưng vẫn sắp xếp tham gia
Hồng Nhung đang bận rộn với Giọng hát Việt nhưng vẫn sắp xếp tham gia

Sau chương trình, danh hài Việt Hương cùng Khánh Thi, MC Anh Khoa sẽ có mặt để trao quà và tiền đến người dân miền Trung tại Quảng Bình và Huế vào 2 ngày 10,11/11.Ca sỹ Lệ Quyên dù đang bận rộn chuẩn bị cho Liveshow của mình sắp tới cũng sẽ sắp xếp để có mặt và tiếp sức trao quà cũng như tiền mặt cho người dân ở vùng ven biển của thành phố Đà Nẵng vừa bị thiệt hại rất nhiều do cơn bão số 11.

  Trí Hòa