Thứ tư, 10/10/2012 - 14:54

“Phước Sang sẽ vượt qua giai đoạn khó khăn này”

(Dân trí)- Vốn là người bạn, người em thân thiết với Phước Sang, Trương Ngọc Ánh chia sẻ “Cả nền kinh tế đang gặp khó khăn, doanh nghiệp nào làm ăn cũng phải vay nợ. Anh Phước Sang chỉ đang gặp một vài rắc rối và tôi tin anh ấy sẽ vượt qua”.

“Ông bầu” Phước Sang ngoài đời nổi tiếng là một người được đông đảo bạn bè, đồng nghiệp quý mến. Vợ chồng diễn viên Trương Ngọc Ánh- Trần Bảo Sơn là những người bạn thân thiết của Phước Sang. Chia sẻ trước thông tin về sự việc Phước Sang bị doanh nhân Minh Chung tố lừa đảo, quỵt nợ 5 tỷ đồng, Trương Ngọc Ánh cho biết “Tôi được biết, Chung Minh và anh Phước Sang đã có cuộc gặp gỡ và tháo bỏ những khúc mắc giữa họ. Tôi cho rằng, đó chỉ là những hiểu lầm. Anh Phước Sang đang bận làm phim chiếu Tết ở tận Phan Thiết, nên có thể, anh ấy chưa kịp nói gì với Chung Minh về khúc mắc giữa họ. Anh Phước Sang là người  như thế nào, ai cũng thấy. Tôi không bao giờ tin Phước Sang là người lừa đảo, quỵt nợ. Cho dù có bất cứ chuyện gì xảy ra đi chăng nữa, Phước Sang cũng không bao giờ là người lừa đảo”.
 
“Phước Sang sẽ vượt qua giai đoạn khó khăn này”
Nhà sản xuất Phước Sang

 

Theo Trương Ngọc Ánh, tài sản của Phước Sang “khổng lồ” gấp nhiều lần giá trị một chiếc xe ô-tô, nên chắc chắn không vì một chiếc xe ô-tô mà Phước Sang hủy hoại thanh danh, cuộc sống của mình. Những ngày này, bạn bè, đồng nghiệp đều theo dõi thông tin về Phước Sang trên các phương tiện truyền thông. “Những thông tin đang bị khai thác theo chiều hướng “phức tạp hóa” vấn đề. Dư luận ồn ào bàn tán về Phước Sang. Nhưng những gì mà dư luận đang bàn tán, đang bình luận… đều không phải là những điều mà tôi biết về Phước Sang. Phước Sang với tôi là một người anh, một người bạn, một người đồng nghiệp chân thành, đáng quý. Phước Sang đam mê, tâm huyết tận cùng với nghệ thuật. Anh ấy vừa là một nghệ sỹ chân tình, vừa là một doanh nhân tài năng”- Trương Ngọc Anh chia sẻ.
 

"Thời gian vừa rồi, tôi được nghe, Phước Sang đầu tư nhiều cho bất động sản. Tôi nghĩ, anh Sang chỉ đang gặp một vài rắc rối, và tôi tin anh ấy sẽ vượt qua"- Trương Ngọc Ánh chia sẻ

 

Phước Sang là một người xông xáo, năng động. Mở sân khấu kịch tư nhân, mở hãng phim tư nhân, mở rạp chiếu tư nhân, Phước Sang còn lấn sân kinh doanh nhà hàng, ảnh viện áo cưới… Với bạn bè, đồng nghiệp, Phước Sang từng là người “biết cách để kiếm tiền ở mọi lĩnh vực”.

 

“Thời gian vừa rồi, tôi được nghe, Phước Sang đầu tư nhiều cho bất động sản. Kinh tế đang rơi vào tình trạng khủng hoảng. Khó khăn đến với nhiều người, không chỉ Phước Sang. Doanh nghiệp nào muốn làm ăn cũng phải vay nợ. Tôi nghĩ, anh Sang chỉ đang gặp một vài rắc rối, và tôi tin anh ấy sẽ vượt qua”- Trương Ngọc Ánh bày tỏ quan điểm trước thông tin về việc nợ nần gần trăm tỷ đồng của Phước Sang ở ngân hàng ACB.

 

Bị bủa vây bởi những thông tin nợ nần, Phước Sang còn phải đối diện với chuyện hôn nhân đổ vỡ khi Kim Thư- vợ anh lên báo chia sẻ chuyện ly thân. Trương Ngọc Ánh cho biết, cô không bình luận về chyện riêng của Phước Sang. “Ai cũng có lúc gặp chuyện rủi ro, ai cũng có lúc gặp khó khăn, ai cũng sẽ có lúc gặp những điều không mong muốn… Hãy cho anh Sang thời gian. Xin dư luận đừng phán xét, đừng bình luận khi Phước Sang đang đứng ở một thời điểm khó khăn trong đời. Đừng dồn anh ấy vào đường cùng”.
 
“Phước Sang sẽ vượt qua giai đoạn khó khăn này”
Phước Sang và vợ con

 

Thông tin từ Trương Ngọc Ánh, hai vợ chồng cô đã gọi điện cho Phước Sang, “Vợ chồng tôi có nói, anh cần gì cứ gọi chúng em. Anh Sang là người bản lĩnh, anh ấy vẫn rất bình tĩnh. Anh đang đi làm phim chứ không phải đi trốn nợ như người ta đồn thổi. Anh ấy vẫn miệt mài, chăm chỉ làm việc để kiếm tiền, anh ấy chưa bao giờ ngừng làm việc, dù khó khăn đến mấy. Anh ấy có thể nhịn ăn, nhịn mặc để dành tiền trả cát-sê cho anh chị em nghệ sỹ… Đó mới là một Phước Sang mà tôi biết”.

 

MC Quyền Linh- một người bạn thân khác của Phước Sang cho biết, cuộc gặp gỡ giữa Chung Minh và Phước Sang đã diễn ra suôn sẻ. Mọi việc đã được giải quyết, mọi khúc mắc, hiểu lầm đã được tháo gỡ. 

 

Quyền Linh cũng tin rằng, Phước Sang sẽ vượt qua mọi khó khăn.

 

H.H