Thứ bảy, 14/12/2013 - 18:08

Park Shin Hye bật khóc trong ngày quay cuối bộ phim “The Heirs”

Dân trí The Heirs (tạm dịch là Người thừa kế) là một trong những bộ phim truyền hình gây tiếng vang trong năm 2014 của điện ảnh xứ Hàn. Vài ngày trước, bộ phim đã chính thức đóng máy và khiến cho những diễn viên tham gia bộ phim bật khóc vì xúc động.

Park Shi Hye là một trong những diễn viên chính của The Heirs, bộ phim thần tượng khiến cư dân mạng “phát sốt” suốt thời gian qua. Vài ngày trước, những cảnh quay cuối của bộ phim đã được thực hiện, chấm dứt những tháng ngày bận rộn của cả ê-kíp thực hiện bộ phim.
 
Mới đây, hình ảnh của Park Shin Hye trong ngày quay cuối của

 

Mới đây, hình ảnh của Park Shin Hye trong ngày quay cuối của The Heirs đã được hé lộ. Park Shin Hye nắm chặt tay và cười chào cảm tạ từng người một trong ê-kíp làm phim dưới tuyết rơi. Đôi mắt cô ngấn lệ vì xúc động.

 

Nữ diễn viên thế hệ 9X chia sẻ trên trang cá nhân: “Suốt 4 tháng qua tôi đã hóa thân hoàn toàn thành Eun Sang, tôi cười và khóc rất nhiều, tôi cũng đã gặp được những người bạn tuyệt vời trong đời. Đạo diễn, biên kịch và cả êkíp thực hiện bộ phim đã làm việc chăm chỉ và tôi muốn cảm ơn các fan nữa vì họ lúc nào cũng yêu mến và ủng hộ tôi”.
 
Park Shin Hye (giữa) bên các đồng nghiệp tham gia bộ phim
Park Shin Hye (giữa) bên các đồng nghiệp tham gia bộ phim The Heirs

Nữ diễn viên thế hệ 9X xúc động trong ngày quay cuối của bộ phim.
Nữ diễn viên thế hệ 9X xúc động trong ngày quay cuối của bộ phim.

 

Được biết, bộ phim The Heirs không chỉ tạo cơn sốt tại Hàn Quốc mà tại các quốc gia châu Á lân cận bộ phim này cũng thu hút sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng. Với thành công của The Heirs, nữ diễn viên Park Shin Hye đã được trao giải tại Trung Quốc và sắp có mặt tại Nhật Bản để đón nhật món quà đặc biệt cũng như buổi gặp mặt fan tại Tokyo.

 

Không chỉ mình Park Shin Hye, mà hai ngôi sao khác của Hàn Quốc là Lee Min Ho (vào vai Kim Tan) và Kim Woo Bin (vào vai Choi Young Do) cũng có một lượng fan đáng kể sau khi bộ phim The Heirs lên sóng.

 

Vy Vy