Thứ sáu, 18/02/2011 - 12:11

“Nữ hoàng thị phi” Hồng Kông đang hẹn hò

Dân trí Sau nhiều cuộc tình không thành, cuối cùng, cựu hoa hậu Hồng Kông Quách Thiện Ni đã tìm được “một nửa” đích thực của mình. 

 

Năm ngoái, theo một tờ báo của Hồng Kông, nữ diễn viên của TVB đang tham gia bộ phim truyền hình Palace tại Trung Quốc. Thời gian này, Quách Thiện Ni đau đầu bởi thông tin, cô đang tìm cách quyến rũ nam diễn viên đã có gia đình Mưu Kiều Vỹ của đài TVB.

 

Chính đạo diễn phim hành động Zhu Shao Jie là người đã ở bên luôn động viên và an ủi Quách Thiện Ni có thêm sức mạnh vượt qua những lời thị phi. Tình cảm của họ đã phát triển từ tình bạn thành tình yêu.

 

Tính tới nay, Quách Thiện Ni và Zhu Shao Jie đã hẹn hò với nhau gần 6 tháng. Một nguồn tin thân cận cho biết, cựu hoa hậu Hồng Kông rất nghiêm túc trong mối quan hệ lần này và muốn lên kế hoạch làm đám cưới trong vòng 6 tháng đầu năm 2011.

 

“Quách Thiện Ni và Shao Jie sẽ làm đám cưới vào tháng 4 tới và tổ chức tại Hồng Kông”, một nguồn tin tiết lộ. Hiện tại, Quách Thiện Ni chưa lên tiếng bình luận về tin đồn làm đám cưới trong hai tháng tới.

 

Tuy nhiên, vào chiều qua 17/2, cô đã viết trên blog cá nhân như sau: “Em muốn được nắm tay anh và sống cùng anh tới đầu bạc răng long. Cuộc sống giống như một bộ phim. Đừng tung tin đồn, tốt hơn hết mọi người hãy đợi xem bộ phim mà chúng tôi đang cố gắng hoàn thiện”.
 

 

Trong khi Quách Thiện Ni cố gắng đánh lạc giới truyền thông bằng cách không khẳng định cũng không phủ nhận thông tin đang hẹn hò, thì nhà sản xuất đồng thời là bạn diễn của cô Kent Tong lại lên tiếng chúc mừng cựu hoa hậu Hồng Kông vì đã tìm được một người đàn ông đích thực.

 

Gia nhập làng giải trí từ năm 1999 khi giành chiến thắng trong cuộc thi sắc đẹp, nữ diễn viên 36 tuổi này đã bao lần đau đầu bởi tin đồn tình cảm với bạn diễn, trong đó có cả những người đàn ông có gia đình.

 

Tuy nhiên, trong số những người đàn ông được “gán ghép” với cô, Quách Thiện Ni chỉ mới thừa nhận mối tình với Ôn Triệu Luân. Hai người hợp tác chung trong bộ phim truyền hình Ngưu Lang Chức Nữ do TVB sản xuất năm 2003.

 

Cách đây ba năm, Quách Thiện Ni khốn khổ khi bị kết tội là người thứ ba phá hoại gia đình nam diễn viên Đào Đại Vũ khi nam diễn viên này quyết định chia tay với người bạn đời lâu năm Huỳnh Tuệ Bảo. Dù Đào Đại Vũ đứng ra thanh minh cho bạn diễn, tên tuổi Quách Thiện Ni vẫn bị tổn hại.

 

Dù được xem là “nữ hoàng thị phi” nhưng không thể phủ nhận rằng Quách Thiện Ni là một trong những Hoa hậu Hồng Kông thành công nhất trong lịch sử ngành công nghiệp sắc đẹp của xứ hương cảng. Cô được ban giám đốc của đài TVB cưng chiều, cô không chỉ tham gia các bộ phim truyền hình mà còn góp mặt trong nhiều chương trình quảng cáo, sự kiện PR mà TVB tổ chức và là gương mặt đại diện của nhiều nhãn hiệu thời trang và mỹ phẩm của Hồng Kông.

 

Mi Vân

Theo Asia