Thứ hai, 20/08/2012 - 22:54

Nữ diễn viên "Vườn Sao Băng" hò hẹn với "tình cũ" của Song Hye Kyo

Dân trí Sau nhiều tháng liên tục phủ nhận, mới đây nữ diễn viên Lee Min Jung đã xác nhận với báo giới và người hâm mộ rằng, cô đang hò hẹn với “đàn anh” Lee Byung Heon.

Lee Min Jung từng được biết tới qua bộ phim truyền hình thần tượng Vườn Sao Băng. Cô hiện được xem là một trong những ngôi sao trẻ triển vọng và nổi tiếng nhất của xứ kim chi. Ngôi sao 30 tuổi còn kiếm được rất nhiều hợp đồng quảng cáo hiện nay.

 

Ngày 19/8 vừa rồi, Lee Min Jung viết trên blog cá nhân: “Tôi không biết phải bắt đầu thế nào nhưng tôi muốn chia sẻ với giới truyền thông về mối quan hệ với Lee Byung Heon và tin đồn đám cưới với anh ấy. Đầu tiên tôi muốn nói với cá bạn rằng, chúng tôi đang hò hẹn”.
 
Lee Min Jung thừa nhận với người hâm mộ, cô đang hò hẹn với đàn anh Lee Byung Heon.
Lee Min Jung thừa nhận với người hâm mộ, cô đang hò hẹn với "đàn anh" Lee Byung Heon.

 

Tin đồn tình cảm của cặp đôi này bắt đầu xuất hiện từ tháng 4 vừa rồi nhưng quản lý của cả hai nhân vật này đều phủ nhận. Nữ diễn viên 30 tuổi cho biết, cha mẹ cô hiện rất ủng hộ mối quan hệ của cô với “đàn anh” Lee Byung Heon.

 

Để tránh sự tò mò của báo giới, Lee Min Jung quyết định giữ bí mật về mối quan hệ này thậm chí là với cả cha mẹ ruột của hai người cũng như công ty quản lý. Ngôi sao của Vườn Sao Băng hi vọng rằng khán giả hâm mộ sẽ chúc phúc cho cô và Lee Byung Heon. Nhắc tới tin đồn tổ chức đám cưới của hai người, Lee Min Jung cho biết: “Hiện còn quá sớm để nói trước tất cả”.

 

Lee Byung, năm nay 42 tuổi, là một trong những diễn viên hạng A của Hàn Quốc. Anh từng góp mặt trong bộ phim hành động G.I. Joe của Hollywood. Lee Byung Heon từng có thời hò hẹn với nữ diễn viên của Trái tim mùa thu - Song Hye Kyo trong vòng hai năm. Ngoài ra, vốn là một nam diễn viên điển trai, đào hoa và tài năng, Lee Byung Heon còn có tin đồn tình cảm với nhiều nữ nghệ sĩ khác của làng giải trí xứ Hàn.

 

Năm 2010, Lee Byung Heon vướng vào một vụ scandal tình cảm khi một phụ nữ Hàn sống tại Mỹ bất ngờ hé lộ với báo giới mối quan hệ tình cảm giữa cô và Lee Byung Heon. Đồng thời, cô còn kể tội nam diễn viên 42 tuổi lừa gạt tình cảm, đối xử bội bạc với cô sau một thời gian gắn bó.

 

Vy Vy

Theo News