Thứ hai, 09/11/2009 - 16:22

Nữ diễn viên Trần Tùng Linh mất tích

Dân trí Ngôi sao điện ảnh nổi tiếng của Hồng Kông Trần Tùng Linh đã mất tích mấy ngày qua sau một trận cãi nhau nảy lửa với bạn trai, nam diễn viên Trung Quốc Trương Đạc. Trần Tùng Linh hơn bạn trai 8 tuổi.

 
 
Trần Tùng Linh và bạn trai Trương Đạc

Kể từ trận cãi nhau với bạn trai, Trần Tùng Linh đã hoàn toàn mất liên lạc với người thân. Những người trong công ty quản lý của Trần Tùng Linh cũng không thể liên lạc được với nữ diễn viên này còn những người thân của nữ diễn viên 39 tuổi này cũng không biết cô hiện ở đâu.

 

Một nguồn tin cho biết, Trần Tùng Linh và bạn trai đã chia tay nhau sau khi nữ diễn viên nổi tiếng Hồng Kông vừa xóa một số nội dung liên quan đến chuyện tình cảm giữa cô và Trương Đạc trên blog cá nhân. Việc Trần Tùng Linh và bạn trai chia tay khiến cho dư luận rất bất ngờ bởi mối quan hệ của hai người vốn rất ổn định. Thậm chí, vào năm ngoái, có tin đồn cho biết, cặp đôi này đã tổ chức đám cưới.
 
Trần Tùng Linh và bạn trai vốn rất nổi tiếng vì hạnh phúc.

 

Trần Tùng Linh và Trương Đạc bắt đầu hẹn hò với nhau sau khi hai người cùng hợp tác trong một bộ phim của đại lục vào năm 2007. Hai người buộc phải công khai chuyện tình cảm của họ sau khi các phóng viên chụp được hình ảnh Trần Tùng Linh và Trương Đạc cùng nhau đi du lịch.

 

Nữ diễn viên 39 tuổi từng tâm sự với báo giới rằng, cô muốn dành trọn vẹn cuộc đời còn lại bên “chàng phi công trẻ” Trương Đạc. Trần Tùng Linh còn khen ngợi, Trương Đạc là người đàn ông ân cần và tình cảm, luôn chăm sóc cô rất chu đáo và chiếm được lòng tin của gia đình cô.

 

Trần Tùng Linh từng vài lần thổ lộ hi vọng có thể lập gia đình trước khi bước sang tuổi 40. Theo giới truyền thông Hồng Kông, sau khi kết hôn có thể Trần Tùng Linh sẽ rút lui khỏi làng giải trí, chuyên tâm làm bà nội trợ.
 
Trần Tùng Linh mong muốn dành trọn vẹn
quãng đời còn lại bên Trương Đạc.

 

Nữ diễn viên Trần Tùng Linh gia nhập làng giải trí Hồng Kông từ những năm 80 của thế kỷ trước và nhanh chóng trở nên nổi tiếng qua các bộ phim truyền hình dài tập của Hồng Kông. Bộ phim mới nhất mà Trần Tùng Linh tham gia là bộ phim truyền hình A Single Mother (Bà mẹ độc thân).

 

Từ lúc gia nhập ngành giải trí, Trần Tùng Linh chỉ hai lần công khai chuyện tình cảm. Nữ diễn viên nổi tiếng của Hồng Kông rất sợ nói lời chia tay bởi cô vốn là người sống rất tình cảm.

Trần Tùng Linh dự định rút lui khỏi làng giải trí sau khi lập gia đình.

Mi Vân

Theo Sina