Thứ sáu, 05/06/2009 - 11:02

Nữ diễn viên Lương Lạc Thi lên chức mẹ

Dân trí Nữ diễn viên Hồng Kông Lương Lạc Thi đã lên chức mẹ vào ngày 23/5 vừa rồi. Bé trai này là kết quả tình yêu “bí mật” giữa cô và Lý Trạch Giai, con trai thứ hai của một trong những ông chủ tập đoàn giàu có nhất Hồng Kông.

Lương Lạc Thi từng là ngôi sao được tập đoàn giải trí EEG (Anh Hoàng) của Hồng Kông phát hiện và đào tạo. Đầu năm 2008, cô và EEG đã có cuộc tranh cãi lớn, trong đó Lương Lạc Thi kết tội EEG đối xử bất công, bòn rút tiền cát-sê của cô. Vụ việc này đã gây xôn xao làng giải trí Hồng Kông một thời gian dài.

 

Năm 2008, Lương Lạc Thi có vai diễn ấn tượng trong bộ phim hành động nói tiếng Anh The Mummy 3 (Xác ướp Ai cập 3), bên cạnh nam diễn viên Lý Liên Kiệt và nữ diễn viên Dương Tử Quỳnh. Khoảng nửa năm trở lại đây, sau vụ tranh cãi với tập đoàn giải trí EEG và kết thúc đợt tuyên truyền cho bộ phim Xác ướp Ai cập 3, Lương Lạc Thi đã chuyển ra nước ngoài sinh sống. Kể từ đó, báo giới Hồng Kông không nhận được tin tức gì của cô.
 
Lương Lạc Thi và Lý Trạch Giai hạnh phúc đón cậu con trai đầu lòng của hai người.

 

Đầu tháng 6 vừa rồi, một nguồn tin cho hay, nữ diễn viên Lương Lạc Thi vừa sinh con trai. Sáng nay 5/6, tờ Xinhua của Trung Quốc đã gọi điện cho người nhà của Lý Trạch Giai để xác nhận thông tin về việc Lương Lạc Thi sinh nở. Đại diện của nhà họ Lý thừa nhận, con trai họ đã hẹn hò với nữ diễn viên Hồng Kông một năm rưỡi nay và hai người vừa lên chức bố mẹ.

 

Nữ diễn viên Lương Lạc Thi sinh con tại một bệnh viện ở Toronto, Canada vào ngày 23/5. Con trai của Lương Lạc Thi mang họ Lý và nặng 3,1 kg khi chào đời. Lương Lạc Thi sinh thường và cả hai mẹ con đều rất khỏe mạnh.

 

Người nhà của Lý Trạch Giai cho biết, hiện tại, anh và Lương Lạc Thi chưa có ý định tổ chức đám cưới. Tiếp xúc với quản lý của Lương Lạc Thi, các phóng viên Hồng Kông nhận được câu trả lời: “Lý Trạch Giai và Lương Lạc Thi đều có kế hoạch cụ thể cho tương lai nhưng tôi không thể tiết lộ gì thêm. Con trai của Lương Lạc Thi mang họ Lý và có tên tiếng Anh là Ethan”.
 
Nữ diễn viên 21 tuổi Lương Lạc Thi vừa lên chức mẹ hôm 23/5 vừa rồi.
 

Đại diện của Lương Lạc Thi tiết lộ, chính nữ diễn viên này đã chọn biện pháp sinh thường vì muốn con trai của cô được khỏe mạnh. Trong suốt quá trình sinh nở, Lý Trạch Giai luôn ở bên động viên Lương Lạc Thi. Bản thân nữ diễn viên này luôn tin rằng, việc sinh con là một điều tuyệt diệu và cô xem con cái như món quà đáng giá mà thượng đế ban tặng. “Lương Lạc Thi đang bận rộn với đứa con mới chào đời nên cô ấy chưa có kế hoạch trở lại làm việc”, người đại diện của Lương Lạc Thi nói thêm.

 

Năm ngoái, có thông tin cho rằng, Lương Lạc Thi và Lý Trạch Giai chuẩn bị làm đám cưới sau khi giới truyền thông “chộp” được hình ảnh cặp đôi này cùng nhau đi chọn ngày. Lý Trạch Giai hơn Lương Lạc Thi 22 tuổi. Mối quan hệ của cặp đôi này bị phát hiện vào khoảng tháng 3/2008 nhưng nữ diễn viên xinh đẹp của màn ảnh Hồng Kông liên tục lên tiếng phủ nhận.

 

Hai hãng tin lớn của Hồng Kông đã tìm cách liên lạc để xin được những hình ảnh mới về gia đình nữ diễn viên Lương Lạc Thi. Cả ba người trông rất hạnh phúc trong bức hình chụp tại bệnh viện, nữ diễn viên Lương Lạc Thi thì tăng cân đôi chút sau thời gian mang bầu.
 
Lương Lạc Thi chưa có kế hoạch trở lại làm việc lúc này.

 

Mi Vân

Theo China News