Thứ bảy, 29/12/2007 - 12:25

Nữ diễn viên Lee Seung Yeon đã lên xe hoa

Dân trí Hôm qua (28/12), nữ diễn viên Hàn Quốc Lee Seung Yeon, từng nổi tiếng tại Việt Nam qua bộ phim truyền hình “Áo cưới”, “Mối tình đầu” đã tổ chức một buổi họp báo tại Gangwon, trước lễ cưới của cô.

Chú rể của Lee Seung Yeon là một người làm trong lĩnh vực kinh doanh và trẻ hơn cô dâu 3 tuổi. Được biết, đám cưới của Lee Seung Yeon sẽ diễn ra bí mật với sự góp mặt của bạn bè trong làng giải trí và gia đình hai bên.

 

Như vậy, Lee Seung Yeon là nữ diễn viên cuối cùng của Hàn Quốc chính thức bước lên xe hoa trong năm nay. Trước cô, những nữ diễn viên tuổi 30 khác của Hàn Quốc như Jeon Do Yeon, Kim Hee Sun, Myung Se Bin cũng lần lượt tuyên bố kết hôn.

 

Lee Seung Yeon cảm ơn khán giả đã

ủng hộ và chúc mừng đám cưới của cô.

 

Chủ rể không có mặt trong buổi họp báo ngày hôm qua (28/12) nhưng cô dâu Lee Seung Yeon vẫn rất hạnh phúc. Cô phát biểu: “Tôi hạnh phúc vì mình sắp trở thành một người phụ nữ của gia đình và quan trọng nhất là tìm được người đàn ông của đời mình. Khoảng cách 3 năm tuổi tác không là gì đối với chúng tôi”.

 

Ngày hôm nay (29/12), cô dâu và chú rể sẽ lên đường sang Las Vegas (Mỹ) để hưởng tuần trăng mật. Hai người sẽ về sống tại một căn hộ ở phía Tây Nam Seoul (Hàn Quốc). Tuy nhiên, trong buổi họp báo ngày hôm qua, cô dâu Lee Seung Yeon không hề đề cập tới việc có trở lại hoạt động trong ngành giải trí sau khi kết hôn hay không.

 

Cô dâu Lee Seung Yeon rời buổi họp báo,

tới khách sạn làm lễ kết hôn, chiều 28/12. 

 

Mi Vân

Theo News