Chủ nhật, 21/06/2009 - 13:18

Nữ diễn viên Hồng Hân đã lên xe hoa với “phi công trẻ”

Dân trí Chiều qua 20/6, đám cưới thân mật và ấm áp của nữ diễn viên Hồng Hân và chàng phi công trẻ kém cô 11 tuổi Trương Đan Phong đã được tổ chức tại khách sạn Bốn Mùa của Hồng Kông trước sự chứng kiến của bạn bè cặp đôi này.

 
Trước khi bước vào bên trong khách sạn để tổ chức hôn lễ, Hồng Hân và Trương Đan Phong đã nán lại tạo dáng để các phóng viên đứng đợi bên ngoài khách sạn Bốn Mùa chụp hình. Đám cưới của Hồng Hân và Trương Đan Phong có sự góp mặt của nhiều đồng nghiệp thân thiết trong làng giải trí của cô dâu và chú rể như Thái Thiếu Phân, Mông Gia Tuệ…

 

Bên ngoài khách sạn, cô dâu Hồng Hân trông rất hạnh phúc bên chú rể kém cô 11 tuổi. Phần lớn bạn bè của Hồng Hân và Trương Đan Phong rất nể phục mối tình kéo dài 4 năm của hai người. Ai cũng mong cặp đôi Hồng Hân và Trương Đan Phong sẽ hạnh phúc dài lâu.
 
Cô dâu Hồng Hân và chú rể Trương Đan Phong
bên ngoài khách sạn Bốn Mùa, Hồng Kông, chiều 20/6.Cô dâu Hồng Hân trông thật hạnh phúc bên chú rể
Trương Đan Phong, kém cô 11 tuổi.

Nữ diễn viên Thái Thiếu Phân tới chúc mừng cô bạn thân.

Nữ diễn viên Mông Gia Tuệ cũng góp mặt.


Bạn bè tới chúc mừng hạnh phúc đôi tân nương-tân lang.

 

Hồng Hân (38 tuổi) và Trương Đan Phong đã hẹn hò với nhau suốt 4 năm qua trước khi quyết định tổ chức đám cưới. Hồng Hân đã cố gắng giữ bí mật về mối tình của cô với chàng diễn viên Trung Quốc suốt thời gian hai người tìm hiểu và phải tới đầu năm 2009 này, cô mới quyết định thổ lộ với báo giới dự định tổ chức đám cưới của hai người. Tháng 5/2009, cặp đôi này đã tới Đà Lạt, Việt Nam để chụp ảnh cưới.

 

Trước khi đến với Trương Đan Phong, Hồng Hân từng có mối quan hệ sóng gió và ầm ĩ với nam diễn viên Hồng Kông Mạc Thiếu Thông. Hai người gắn bó suốt 10 năm, nhưng mối quan hệ của họ không đi tới một “cái kết” hạnh phúc. Kết quả mối tình này, Hồng Hân và Mạc Thiếu Thông đã có một đứa con chung nhưng Mạc Thiếu Thông kiên quyết không thừa nhận đứa trẻ này.
 
Hồng Hân và Trương Đan Phong tới Việt Nam
chụp ảnh cưới, hồi tháng 5/2009.

 

 

Mi Vân

Theo Tom