Thứ sáu, 07/10/2011 - 16:04

Nữ ca sĩ Madonna lộ ảnh “nóng”

Dân trí Những bức hình trong phòng thay đồ của nữ ca sĩ đã bước vào tuổi ngũ tuần Madonna tại một buổi chụp hình từ năm 2008 bất ngờ bị tung lên mạng, khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Những bức hình trong phòng thay đồ của Madonna bắt đầu bị phát tán trên mạng từ hôm qua 6/10. Trong những bức ảnh này, nữ ca sĩ kỳ cựu chỉ diện “quần chíp” và để lộ toàn bộ “vòng một”. Trong vài bức ảnh, Madonna tạo dáng trên ghế sofa còn trong một vài bức hình khác, cô đứng trước trước gương để chuẩn bị mặc đồ.

 

Được biết, những bức ảnh này là hình ảnh hậu trường của ngôi sao 52 tuổi trong buổi chụp hình cho số báo tháng 3/2009 của tạp chíW. Tuy nhiên, những bức ảnh đã được chụp từ tháng 12/2008 tại một căn phòng khách sạn ở Brazil. Không hiểu vì lý do gì, ba năm sau, hình ảnh không mấy đẹp mắt của Madonna lại bị lộ ra ngoài.
 
Một trong những bức ảnh "nóng" của Madonna mới bị tung lên mạng.

 

Cũng từ buổi chụp hình này, Madonna đã làm quen và có mối quan hệ tình cảm với chàng người mẫu Brazil kém cô tới hơn hai chục tuổi Jesus Luz. Cặp đôi này hò hẹn với nhau hơn 1 năm. .

 

Trong loạt hình chụp với Madonna trên tạp chí W, Jesus Luz thậm chí còn xuất hiện với trạng thái bán khỏa thân, và bộ ảnh này đã gây xôn xao dư luận một thời gian sau khi được đăng tải.
 
Hình ảnh của Madonna trong buổi chụp hình cho tạp chí W, số tháng 3/2009. Chiếc sofa trong loạt ảnh hậu trường mới bị lộ của Madonna cũng xuất hiện trong bộ ảnh của tạp chí W.

 

Hiện, ngôi sao ca nhạc 52 tuổi vẫn chưa lên tiếng bình luận về những bức ảnh “nóng” vừa bị phát tán trên mạng. Cô vẫn đang dành thời gian cho kế hoạch quảng bá bộ phim đầu tay mà cô làm đào diễn mang tên W.E cùng kế hoạch thực hiện một bộ phim ca nhạc vào năm tới trước khi trình làng một album ca nhạc mới.

 

Bà mẹ bốn con hiện đang hò hẹn với chàng vũ công 24 tuổi Brahim Zabat. Sau khi ly dị với đạo diễn Guy Ritchie vào năm 2008, Madonna thích phiêu lưu trong những mối quan hệ với các “chàng phi công trẻ”. Tuy nhiên, nữ ca sĩ nổi tiếng này khẳng định, hôn nhân không phải là điều cô mong đợi hay tìm kiếm trong những mối quan hệ hiện tại.
 
Madonna đã hò hẹn hơn 1 năm với chàng người mẫu Jesus Luz sau buổi chụp hình cho tạp chíW.

 

Mi Vân

Theo Mail