Thứ sáu, 11/08/2017 - 14:00

NSND Hoàng Dũng, diễn viên Việt Anh đón dâu mới “thế chỗ” Đan Lê

Dân trí Không khí buổi quay phim ngắn dù gấp gáp nhưng tràn ngập tiếng cười nhờ sự pha trò hóm hỉnh của NSND Hoàng Dũng và Việt Anh, cả hai còn selfie, khoe hàm răng mới sửa đều tăm tắp. Nữ diễn viên Thùy Linh “thế chỗ” Đan Lê vào vai con dâu thì ra sức “quát mắng” Việt Anh.

Nhờ độ phủ sóng của phim “Người phán xử”, NSND Hoàng Dũng và diễn viên Việt Anh rất đắt show. Mới đây, bố con “ông trùm” Phan Quân - Phan Hải đã có dịp hội ngộ trong buổi quay phim ngắn cùng MC/BTV Thời sự Lê Thùy Linh của một kênh truyền hình.

Trong phim ngắn này, MC Lê Thùy Linh đóng vai người vợ hiền lành của Việt Anh và nàng dâu đảm của NSND Hoàng Dũng. Câu chuyện xoay quanh về gia đình 3 thế hệ với những tình huống trong cuộc sống hàng ngày, đặc biệt là việc giáo dục con cháu.

Dung nhan cô gái thế chỗ Đan Lê đóng cặp với Việt Anh.
Dung nhan cô gái "thế chỗ" Đan Lê đóng cặp với Việt Anh.

MC Thùy Linh cho biết, đây là lần đầu tiên cô quay phim với NSND Hoàng Dũng và Việt Anh nên rất hồi hộp bởi cả hai đều là những người chuyên nghiệp, “diễn như không diễn”, còn cô thì chưa từng trải qua một trường lớp đào tạo nào về diễn xuất.

Bố con “ông trùm” Phan Quân - Phan Hải đã có dịp hội ngộ trong buổi quay phim ngắn cùng MC/BTV Thời sự Lê Thùy Linh.
Bố con “ông trùm” Phan Quân - Phan Hải đã có dịp hội ngộ trong buổi quay phim ngắn cùng MC/BTV Thời sự Lê Thùy Linh.

Suốt 12 tiếng quay, Thùy Linh không ít lần diễn chưa đạt vì lo lắng nhưng NSND Hoàng Dũng và Việt Anh đều không hề tỏ ra khó chịu, thậm chí còn tận tình hướng dẫn cô thể hiện cảm xúc trước ống kính.

Thùy Linh cho biết: "Khi xem Người phán xử, trong đầu tôi đã quen với hình ảnh “Phan Hải” Việt Anh hống hách, tự đại. Tuy nhiên ở ngoài đời, anh ấy lại rất lịch sự, nhã nhặn, hoàn toàn khác xa so với tưởng tượng. Chúng tôi đóng vai vợ chồng nhưng do không có thời gian trao đổi kịch bản nên ban đầu tôi diễn chưa khớp.

Tôi nhớ trong cảnh “bố chồng” Hoàng Dũng nói chuyện bóng gió về một cô gái nào đó liên quan đến chồng, tôi đã nổi cơn ghen, quát mắng Việt Anh. Vì chưa diễn xuất bao giờ nên khi đóng, giọng tôi quát khá hiền. Tôi đã phải diễn đi diễn lại rất nhiều lần phân đoạn này”.

“Anh Việt Anh vui vẻ và kiên nhẫn ngồi yên ở đó để tôi quát cho đến khi đạo diễn đồng ý mới thôi. Anh còn giúp tôi lấy cảm xúc bằng cách gợi ý cho tôi hãy nghĩ đến tình huống phát hiện ra bạn trai có bồ. Nhờ vậy mà tôi diễn tự nhiên hơn", Thùy Linh kể.

Không khí buổi quay phim ngắn dù gấp gáp nhưng lúc nào cũng tràn ngập tiếng cười nhờ sự pha trò hóm hỉnh của NSND Hoàng Dũng và Việt Anh. Trong lúc ngồi đợi set ánh sáng, cả hai còn selfie, khoe hàm răng mới sửa đều tăm tắp.

Trong lúc đợi set ánh sáng, hai bố con ông trùm cùng vui vẻ selfie khoe hàm răng mới chỉnh lại.
Trong lúc đợi set ánh sáng, hai bố con "ông trùm" cùng vui vẻ selfie khoe hàm răng mới chỉnh lại.

Việt Anh còn chia sẻ, thời gian vừa qua, anh và “bố Phan Quân” gắn như hình với bóng khi sự kiện nào cũng góp mặt cùng nhau. NSND Hoàng Dũng còn là người thầy diễn xuất của Việt Anh từ thuở anh mới bước chân vào nghề diễn.

Ít ai biết, trước khi bén duyên với nghề MC, Lê Thùy Linh từng có thời gian hoạt động trong vai trò ca sĩ. Cô được bầu sô Quang Cường, ca sĩ Quang Hà dìu dắt. Thùy Linh chia sẻ, khi bước chân vào TP HCM để theo đuổi giấc mơ ca hát, cô ở trong công ty của Quang Hà, được anh chỉ dẫn về cách thẩm thấu và lấy cảm xúc cho từng ca khúc.

Với những khán giả theo dõi bản tin Thời sự của kênh Truyền hình nhân dân, BTV/MC Lê Thùy Linh không phải là gương mặt xa lạ.
Với những khán giả theo dõi bản tin Thời sự của kênh Truyền hình nhân dân, BTV/MC Lê Thùy Linh không phải là gương mặt xa lạ.

Quang Hà còn cho cô nhiều lời khuyên về lối sống, cách giao lưu trên sân khấu, lựa chọn trang phục... "Đó là những tháng ngày khó quên và đến bây giờ tôi vẫn biết ơn anh Quang Hà vì đã hỗ trợ cho tôi rất nhiều trong những ngày chập chững vào nghề", Thùy Linh chia sẻ. Ngoài Quang Hà, cô cũng theo học thanh nhạc với ca sĩ Nam Khánh (cựu thành viên AC&M).

Ca hát được một năm, Lê Thùy Linh cảm thấy mình chưa có duyên với sự nổi tiếng nên tập trung vào việc học Quản trị Kinh doanh tại Đại học dân lập Đông Đô, Hà Nội.

Một số hình ảnh hậu trường

Vẻ điển trai, lịch lãm của diễn viên Việt Anh.
Vẻ điển trai, lịch lãm của diễn viên Việt Anh.
Việt Anh gợi ý cho Thùy Linh cách diễn như không diễn.
Việt Anh gợi ý cho Thùy Linh cách diễn như không diễn.
NSND Hoàng Dũng và Thùy Linh vào vai bố chồng và con dâu.
NSND Hoàng Dũng và Thùy Linh vào vai bố chồng và con dâu.

Một cảnh quay trong phim ngắn.
Một cảnh quay trong phim ngắn.

Phương Nhung
Ảnh: Tô Thanh Tân