Thứ năm, 28/04/2011 - 11:57

Noo Phước Thịnh kết đôi cùng Hà Hồ

Dân trí Không chỉ kết hợp trong show diễn Giấc mơ của Noo Phước Thịnh mà Hà Hồ và Noo sẽ cùng ra mắt sản phẩm âm nhạc chung mang tên Nỗi nhớ đầy vơi.

Đây được xem là sự hợp tác chính thức của Noo Phước Thịnh và Hà Hồ. Bài hát Nỗi nhớ đầy vơi do nhạc sỹ trẻ Hoàng Tôn sáng tác và được thực hiện với 3 phiên bản: Phiên bản đầu tiên của Noo Phước Thịnh với dòng nhạc ballad, phiên bản tiếp theo theo phong cách dance mạnh mẽ, sôi động dành cho Hồ Ngọc Hà được Nguyễn Hải Phong hòa âm và phiên bản song ca theo phong cách R&B.

 

Cùng với bài hát chính, single cũng tặng kèm 2 ca khúc Chỉ là của Hồ Ngọc Hà và Chỉ là giấc mơ của Noo, song song đó album cũng giới thiệu video clip của ca khúc chủ đề được thực hiện khá lãng mạn.
 


 

Hồ Ngọc Hà và Noo hóa thân thành nhân vật của 2 câu chuyện tình cảm khác nhau với những hoài niềm khác nhau của hai cuộc tình. Người mẫu Edward sẽ là bạn diễn chung với Hồ Ngọc Hà trong clip này (Edward đã từng đóng trong clip Tìm lại giấc mơ) còn bạn diễn của Noo là MC Sỹ Thanh.

 

Nói về sự kết hợp này, Noo Phước Thịnh cho biết: “Noo khá hồi hộp và lo lắng khi làm việc chung với Hà Hồ. Ban đầu Noo chỉ có ý định mời chị Hà song ca chứ chưa nghĩ đến việc ra single chung, nhưng sau khi thu âm ca khúc này cả hai chị em quyết định thực hiện chung một sản phẩm. Hy vọng mọi người sẽ thích và ủng hộ.”

 

Nỗi nhớ đầy vơi sẽ được Noo Phước Thịnh và Hà Hồ biểu diễn lần đầu trong live show của Noo Phước Thịnh diễn ra tại sân khấu ca nhạc 126 TPHCM ngày 28/4 và album cũng sẽ ra mắt cùng ngày.
 

 

Tin: Trần Trung Thành

Ảnh: Vi Khoa - Pro-K