Thứ tư, 03/04/2013 - 11:03

Noo Phước Thịnh chờ mưa tan tại Hàn Quốc

Dân trí Noo mất tới 4 tháng cùng không ít chi phí, công sức để hoàn thành MV cho bản hit "Chờ ngày mưa tan". Điểm nhấn của MV là phần ngoại cảnh bao la tuyết trắng được thực hiện tại "xứ sở Kim chi".

Theo chia sẻ của anh chàng ca sĩ sinh năm 1988, đây là MV tốn kém nhất về kinh phí cũng như thời gian của Noo Phước Thịnh. Noo và êkíp đã dành rất nhiều tâm huyết cho MV nầy sau thành công của hit "Chờ ngày mưa tan" với gần 3 triệu lượt nghe trên mạng internet.

 

Hình ảnh lãng mạn của MV “Chờ ngày mưa tan”
Hình ảnh lãng mạn của MV “Chờ ngày mưa tan”

 

Noo cho biết, một nửa khung cảnh được quay tại Hàn Quốc trong chuyến lưu diễn tại Hàn Quốc. Lý do khiến anh chọn Hàn Quốc làm địa điêm thưc hiện MV "Chờ ngày mưa tan" bởi giai điệu ca khúc rất phù hợp với không khí lạnh và buồn bã của mùa đông Hàn Quốc.

 

Có vẻ như chàng ca sĩ đang có không ít lương duyên với xứ sở Kim Chi bởi trước đó, anh đã nhận lời làm đại diện thương hiệu cho sản phẩm LINE Messenger của tập đoàn NHN Hàn Quốc. Trên fanpage của mình, Noo cũng mới khoe có "tài khoản chính thức" trên LINE và rủ rê các fans cùng vào "tám" chuyện trong LINE.

 

Noo khoe tài khoản chính thức trên LINE
Noo khoe tài khoản chính thức trên LINE

 

Theo Noo, tài khoản chính thức trên LINE Noo là phương tiện rất thuận lợi để anh giao lưu với môi trường âm nhạc Hàn Quốc bởi có rất nhiều nhóm nhạc nổi tiếng trên cộng đồng LINE như G-Dragon, JYJ, CNBLUE….

 

Sự trở lại lần này cho thấy một hình ảnh mới của Noo Phước Thịnh trong cả tạo hình lẫn âm nhạc. Vẫn là nội dung buồn, da diết nhưng trong tiết tấu và chuyển động của MV lại thể hiện sự mạnh mẽ và sôi động.

 

Với lượng fans đông đảo, MV  Chờ ngày mưa tan chỉ mất 1 ngày để đạt hơn một trăm nghìn lượt xem và xuất hiện nổi bật tại các website nghe nhạc nổi tiếng.

 

Noo là đại diện thương hiệu cho LINE Việt Nam
Noo là đại diện thương hiệu cho LINE Việt Nam

 

Chia sẻ về lý do tại sao MV lại mất tới 4 tháng để hoàn thành, Noo cho biết thời tiết Seoul quá khắc nghiệt, có hôm nhiệt độ xuống đến -a 15 độ C, nên Noo và ekip chỉ thực hiện được phân nửa cảnh quay. Đây là lý do khiến MV "Chờ ngày mưa tan" phải dời lại hơn 3 tháng so với dự kiến ban đầu. Mãi cho đến sau Tết 2013 thì Noo mới có thời gian để thực hiện những cảnh quay còn lại của MV. Và dĩ nhiên, những cảnh quay này được thực hiện tại Việt Nam với phim trường giả cùng tuyết và rừng giống như tại Hàn Quốc.