Thứ bảy, 05/09/2009 - 10:56

Nick Lachey và Vanessa Minnillo tái hợp

Dân trí Chỉ hơn 2 tháng sau khi tuyên bố chia tay nhau, cánh săn ảnh đã thấy ca sỹ Nick Lachey "đi lại" với cựu hoa hậu tuổi teen Mỹ Vanessa Minnillo.

Nick Lachey và Vanessa Minnillo tuyên bố chia tay hôm 24/6 vừa qua sau hơn 3 năm hẹn hò. Trước đó, mối quan hệ tình cảm của cặp đôi này đã bị đồn đại là trục trặc từ khá lâu. Đại diện của Nick Lachey và Vanessa Minnillo cũng khẳng định dù đã chia tay nhau nhưng cặp đôi này vẫn giữ quan hệ bạn bè tốt đẹp.

 

Cách đây ít ngày, những khách khứa đến chơi ở quán bar Dime đã thấy Nick Lachey và Vanessa Minnillo đến đây vui vẻ cùng bạn bè.Một nguồn tin cho hay: "Họ quấn quít bên nhau, ôm hôn âu yếm và không quan tâm tới những người khác".
 

Nick Lachey và Vanessa Minnillo ngày 2/9
 

Sau khi bị bắt gặp đi chơi cùng nhau tại quán bar Dime, Los Angeles, cặp đôi này tiếp tục đi cùng nhau tới quán bar McFadden's ở East Coast. Nick Lachey và Vanessa Minnillo rời quán bar này rất sớm, khi mới 9 giờ tối.

 

Ngày hôm sau, cánh săn ảnh lại thấy Nick Lachey và Vanessa Minnillo cùng xuất hiện tại quán bar The Righteous Room ở Cincinnati. Tuy nhiên, bạn bè của Nick Lachey và Vanessa Minnillo nói, cặp đôi này chưa chính thức nối lại quan hệ.
 
 Liệu cặp đôi này có nối lại quan hệ?
 

"Nick và Vanessa đi cùng nhau nhưng họ chưa chính thức nối lại quan hệ. Có thể một lúc nào đó họ sẽ quay lại với nhau nhưng giờ thì chưa, hãy cùng chờ xem tương lai, chuyện gì sẽ xảy ra".

 

Trong quá khứ, Vanessa Minnillo từng phủ nhận tin đồn cô và Nick sắp kết hôn và tuyên bố cô chưa sẵn sàng cho đám cưới. Vanessa nói: "Chúng tôi hài lòng với hiện tại, tôi không bao giờ có ý nghĩ "hôm nay thế này, ngày mai sẽ phải thế kia". Chúng tôi không đặt áp lực cho tương lai, cái gì phải đến, sẽ đến".

 

Vĩnh Ngọc

Theo People