Thứ ba, 07/02/2012 - 11:11

Nick Carter không dự đám tang em gái

Dân trí Nick Carter - Ngôi sao của nhóm Backstreet Boys đã không có mặt trong đám tang em gái anh Leslie Carter - người qua đời vì sốc thuốc ở tuổi 25.

Leslie Carter, 25 tuổi đột ngột qua đời tại New York cách đây ít ngày. Theo báo cáo của cảnh sát thì cô gái xinh đẹp này đã dùng quá liều một số loại thuốc chống trầm cảm, lo âu dẫn đến đột tử.

 

Lễ tang Leslie Carter diễn ra hôm 5/2 tại New York nhưng thiếu vắng ca sỹ Nick Carter - thành viên của nhóm Backstreet Boys.
 

Nick Carter, Aaron Carter và Leslie

 

Nick Carter vẫn bận rộn với tour diễn vòng quanh nước Mỹ và anh cho biết, anh không dự lễ tang em gái vì những rắc rối, mâu thuẫn trong gia đình.

 

Nick Carter, người từng thừa nhận phải cố gắng nỗ lực để cai nghiện rượu và ma túy đã chia sẻ: “Rất nhiều cảm xúc đã tới với tôi sau khi em tôi qua đời. Tôi càng nỗ lực sống lành mạnh, tích cực và tập trung vào công việc hơn.”

 

Nick Carter đã dành nhiều màn trình diễn trong buổi diễn của mình tại New York tối 3/2 để tặng cho em gái của anh.
 
Leslie Carter

 

Leslie Carter vốn có tiền sử bị trầm cảm và các chứng bệnh khác về tâm thần. Cô qua đời để lại con gái 10 tháng tuổi Allysa Jane.

 

Trước khi chết, Leslie Carter đã ngã trong phòng tắm và được mẹ kế đưa vào giường ngủ. Mẹ kế của Leslie Carter cho hay, Leslie Carter đã uống khoảng 5, 6 viên thuốc chống trầm cảm trước đó.

 

VN

Theo DM