Thứ bảy, 12/08/2017 - 14:22

Những người mẫu trên 40 tuổi vẫn đẳng cấp (phần 1)

Dân trí Có những người đẹp đã qua ngưỡng 40 tuổi vẫn sở hữu vẻ đẹp tự nhiên quyến rũ và đáng ngưỡng mộ. Chính vì thế, họ vẫn tham gia trình diễn thời trang và khẳng định được đẳng cấp của chính mình.

Lou Kenny

Người mẫu Úc, năm nay 58 tuổi, đã làm việc trong làng công nghiệp thời trang từ khi 18 tuổi. Hiện tại, bà vẫn trình diễn catwalk và là gương mặt cho một nhãn hiệu mỹ phẩm danh tiếng nhờ phong cách trưởng thành và cuốn hút.

Wookie Mayer

Ở tuổi 63, người mẫu Đức vẫn là một trong những biểu tượng hàng đầu thế giới vì vẻ đẹp tự nhiên. Thậm chí, ngày hôm nay, bà vẫn rất ăn hình và được chọn là gương mặt ưu tiên số một của các nhiếp ảnh gia, hay các chuyên viên trang điểm, cũng như các thợ làm tóc hay các nhãn hiệu chăm sóc da.

Maye Musk

Người mẫu Mỹ hiện đã 70 tuổi và đang sống tại Los Angeles, Mỹ. Bà vẫn hoạt động tích cực trong các sự kiện thời trang tại Mỹ. Maye bắt đầu làm việc như một người mẫu chuyên nghiệp khi 15 tuổi. Bà còn là chuyên gia tư vấn dinh dưỡng, một nữ doanh nhân và một nhà thuyết trình về các vấn để sức khỏe.

Stephanie Seymour

Siêu mẫu người Mỹ và biểu tượng của làng thời trang từ những năm 90 của thế kỷ trước chuyển hướng từ công việc trình diễn thời trang sang một nữ doanh nhân khi trở thành bà chủ của một nhãn hiệu thời trang. Ở tuổi 49, bà vẫn khiến fan khắp thế giới phải choáng váng khi vẫn tự tin trình diễn nội y.

Charlotte Rampling

Nữ diễn viên nổi tiếng bắt đầu công việc người mẫu ở tuổi 17 và chưa bao giờ từ bỏ công việc yêu thích này. Hiện nay, ở tuổi 71, bà vẫn là gương mặt của nhãn hiệu mỹ phẩm Nars và vẫn hoạt động tích cực, chăm chỉ trong lĩnh vực thời trang.

Cindy Josephs

Trái với hầu hết người mẫu trên thế giới, Cindy bắt đầu sự nghiệp trình diễn thời trang khá muộn, lúc bà đã 49 tuổi. Bà trở thành gương mặt của nhãn hiệu Dolce & Gabbana khi đã 49 tuổi và tiếp tục khá thành công công việc này tới nay, khi đã 65 tuổi.

Kate Moss

Siêu mẫu người Anh vẫn là một trong những siêu mẫu được trả cát-sê cao nhất thế giới do tạp chí Forbes thống kế. Ở tuổi 43, Kate Moss vẫn có hợp đồng với Top Shop và nhãn hiệu nữ trang cao cấp David Yurman.

Carmen dell'Orefice

Ở tuổi 86, Carmen vẫn tỏa sáng trên sàn diễn thời trang và được mời chụp hình cho các nhãn hiệu cũng như các tạp chí thời trang danh tiếng như Vanity Fair hay Harper’s Bazaar. Bà sở hữu các số đo như một mannequin.

Daphne Selfe

Năm nay 88 tuổi, bà Daphne trở thành người mẫu lớn tuổi nhất thế giới vẫn làm việc trong lĩnh vực thời trang. Bà bắt đầu công việc này khi 20 tuổi. Gần đây, bà vẫn chụp hình cho tạp chí Vogue, Harper's Bazaar và Vanity Fair.

Isabella Rossellini

Nữ diễn viên kiêm người mẫu 65 tuổi của Ý vẫn rất nổi tiếng và làm việc chăm chỉ. Bà là gương mặt cho nhiều nhãn hiệu danh tiếng, trong đó có Bulgari.

Jan de Villeneuve

Người mẫu 72 tuổi của Anh đã trình diễn tại tuần lễ thời trang London với phong cách tự tin và quyến rũ. Từ những năm 60 của thế kỷ trước, bà Jan đã trình diễn và là gương mặt đại diện cho nhiều tạp chí cũng như nhãn hiệu thời trang nổi tiếng thế giới.

Yasmina Rossi

Ở tuổi 61, người mẫu Pháp vẫn được xem ở đỉnh cao sự nghiệp và tiếp tục công việc trình diễn thời trang. Rossi trở thành người mẫu chuyên nghiệp từ khi 20 tuổi và từng chụp hình quảng cáo cho Yves Saint Laurent, Hérmes, AT&T và Macy’s.

Benedetta Barzini

Benedetta Barzini được xem là nàng thơ của một nhãn hiệu nổi tiếng. Năm nay, người mẫu Ý - Benedetta Barzini 74 tuổi và tuần trước bà đã tham gia trình diễn tại tuần lễ thời trang London. Bà từng được xem là một trong những người phụ nữ đẹp nhất thế giới trong những năm 60 của thế kỷ trước và là gương mặt thường xuyên của tạp chí Vogue.

Mi Vân (tổng hợp)