Thứ sáu, 27/02/2009 - 09:58

Những ngôi sao quyền lực nhất làng giải trí Hàn năm 2009

Dân trí Tạp chí Forbes của Hàn Quốc vừa công bố danh sách bầu chọn “Những ngôi sao quyền lực nhất làng giải trí xứ Hàn năm 2009”, nhân dịp kỷ niệm 6 năm thành lập tạp chí.

Cuộc bầu chọn Những ngôi sao quyền lực nhất làng giải trí xứ Hàn được công bố sau khi đánh giá mức độ nổi tiếng, thu nhập và khả năng ảnh hưởng tới công chúng của 40 nghệ sĩ thuộc các lĩnh vực âm nhạc, điện ảnh, quảng cáo và thể thao.

 

Kết quả không mấy bất ngờ khi nữ vận động viên trượt băng nghệ thuật 19 tuổi Kim Yeon Ah giành được ví trí số một trong danh sách Những ngôi sao quyền lực nhất làng giải trí xứ Hàn. Nữ nghệ sĩ 19 tuổi này chiếm số phiếu bầu cao nhất trong danh sách đánh giá về khả năng, đứng thứ hai trong danh sách những ngôi sao có tầm ảnh hưởng nhất và xếp thứ 12 trong danh sách những ngôi sao có thu nhập cao nhất.

 

Những người còn lại trong danh sách gồm những nhóm nhạc, nhân vật có tần suất xuất hiện trên truyền hình dày đặc, được giới trẻ xứ Hàn đặc biệt yêu thích như nhóm nhạc nam Big Bang, nhóm nhạc nữ Wonder Girls, “nữ hoàng gợi cảm” Lee Hyori, nhóm SNSD (hay còn có tên là Girl Generations), nam ca sĩ Bi (Rain), MC Yoo Jae Seok, nữ diễn viên xinh đẹp Kim Tae Hee…

 

Dưới đây là danh sách top 10 ngôi sao quyền lực nhất làng giải trí Hàn Quốc do tạp chí Forbes (Hàn Quốc) bầu chọn:

 

1. Nữ vận động viên trượt băng Kim Yeon Ah
 
 

 

2. Nhóm nhạc Big Bang
 

 

3. Nhóm nhạc Wonder Girls
 

 

4. Ca sĩ Lee Hyori
 

 

5. Nhóm SNSD
 

 

6. Cầu thủ bóng đá Park Ji Seong

 

7. Tuyển thủ bóng chày Lee Seung Yeop

 

8. Ca sĩ Bi (Rain)
 

 

9. MC Yoo Jae Seok
 

 

10. Diễn viên Kim Tae Hee
 

 

Mi Vân

Theo Forbes