Chủ nhật, 21/12/2008 - 15:19

Những kiểu tóc đẹp của mùa xuân 2009

Dân trí Xin giới thiệu với các bạn một vài kiểu tóc đẹp và duyên dáng dành cho các bạn gái trong năm 2009 này dưới sự thể hiện của siêu mẫu nổi tiếng Jessica Stam.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

1. Quý phái (ảnh trên)

 

Tóc đánh bồng, búi cao, có thể cài bằng một chiếc trâm nhỏ đồng màu tóc để tôn lên vẻ đẹp quý phái của bạn.

 

2. Cô gái dễ thương

 

 

 

Tóc xõa, để dài quá vai chừng 5 cm, chải ngôi giữa, uốn lọn to, sóng nhẹ tạo cho bạn gái vẻ đẹp dễ thương và rất đáng yêu.

 

3. Búp bê Barbie

 

 

 

Tóc ép thẳng, uốn cụp, ôm lấy mặt, để ngôi lệch, nên áp dụng với những bạn gái có gương mặt thanh thoát hoặc hơi dài.

 

4. Đơn giản mà đẹp

 

 

 

Kiểu tóc ép thẳng, chải ngôi giữa, dài quá vai tưởng chừng đơn giản nhưng vẫn rất hiệu quả và cho bạn gái vẻ đẹp tự nhiên, thanh thoát. Với mái tóc này, bạn cũng sẽ không mất nhiều công chăm sóc cầu kỳ.

 

5. Ấn tượng đêm hội

 

 

 

Tóc xịt màu, chải lệch sang một phía cố định bằng các cặp tăm nhỏ đi cùng với một gương mặt trang điểm ấn tượng sẽ rất thích hợp cho những bạn gái tham dự các buổi dạ hội hay hóa trang.

 

6. Cô nàng kiêu kỳ

 

 

 

Tóc mái cắt ngắn, ép thẳng kiểu ma nơ canh, tóc đằng sau uốn xoăn kiểu “mỳ tôm” buộc cao trên đỉnh đầu cũng là một gợi ý thú vị dành cho các bạn gái khi đi dự tiệc tối.

 

7. Vẻ đẹp lãng mạn

 

 

 

Tóc chải ngôi giữa, đuôi tóc sấy hơi vểnh ra bên ngoài, tỉa so le, phần mái ngắn hơn một chút và nhuộm nâu sáng cho bạn gái vẻ đẹp nhẹ nhàng và rất lãng mạn. Với kiểu tóc này, nên trang điểm nhẹ nhàng.

 

8. Quý bà sang trọng

 

 

 

Tóc ép thẳng, chải hết về phía say và búi cao, cố định bằng keo xịt tóc cho bạn vẻ đẹp rất sang trọng, thanh lịch.

 

9. Trẻ trung thiếu nữ

 

 

 

Tóc chải ngôi giữa, cắt ngắn và buộc trễ bằng một chiếc chun buộc tóc kiểu đơn giản sẽ khiến bạn gái luôn trẻ trung và xinh xắn. Có thể chỉ cần buộc một ít tóc bên ngoài và để xõa phần tóc còn lại cũng rất dễ thương.

 

Vĩnh Ngọc

Theo Fashion