Thứ tư, 20/04/2011 - 06:00

Những hình ảnh “nóng hổi” của Yoon Eun Hye trong phim mới

Dân trí Bộ phim mang tựa Lie To Me là bộ phim truyền hình mới nhất mà “thái tử phi” tham gia trong vòng 2 năm trở lại đây. Ngay từ khi mới bắt đầu bấm máy, bộ phim này và tạo hình của Yoon Eun Hye trong phim đã được khán giả rất quan tâm.

Trong những hình ảnh mới được công bố của bộ phim, Yoon Eun Hye trông thật giản dị với quần Jeans và áo sơ mi cùng mái tóc dài.

 

Nhân vật của cô trong phim có tên là Ah Jung, một nữ sinh viên năng động và đáng yêu. Cô tình cờ gặp gỡ và đem lòng yêu một anh chàng nhà giàu do Kang Ji Hwan đảm nhiệm. Tuy nhiên, mọi chuyện không đơn giản như vậy khi một anh chàng khác cũng đem lòng cảm mến Ah Jung.

 

Cảnh phim ghi lại hình ảnh Ah Jung trong một buổi làm việc cho bộ Văn hóa và Du lịch. Mọi chuyện đang diễn ra khá êm đẹp thì một đàn côn trùng từ đâu xuất hiện phá hỏng buổi làm việc đầu tiên của cô nàng.

 

Nói về vai diễn mới của mình, Yoon Eun Hye cho biết: “Nhân vật Ah Jung khá thú vị và hài hước, cô ấy có một số đặc điểm giống với tôi ngoài đời nên tôi rất thích. Cô ấy trong sáng, năng nổ và rất đáng yêu. Cô ấy luôn muốn tìm kiếm một tình yêu đích thực của mình”.

 

Bộ phim Lie To Me sẽ lên sóng vào ngày 9/5 tới.
 
Dưới đây là một số hình ảnh của Yoon Eun Hye trong bộ phim mới Lie To Me:
Yoon Eun Hye vào vai một nữ sinh viên năng nổ đáng yêu. 


Kang Ji Hwan vào vai một công tử nhà giàu trong phim.

 

Mi Vân
Theo Pop